2013-07-09
ร้าน Mister Donut สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ อยู่ชั้นใต้ดิน หน้าทางเข้าท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะสาขานี้มีโดนัทให้เลือกพอสมควร แต่ถ้ามาเย็นหน่อย ของจะมีเหลือน้อยมาก แนะนำให้ลองเดินไปสาขาฝั่งบิ๊กซีค่ะ โซนที่นั่งเล็กๆ ด้านข้างร้าน พอดีนั่งกินร้านแมคโดนัลอยู่ ร้านโดนัทอยู่ตรงข้ามเลยนึกขึ้นมาได้ว่ามีโปรโมชั่นอยู่ของ samsung galaxy gift คนที่ใช้ samsung galaxy สามารถซื้อโดนัทราคา 15 บาท ได้ 4 ชิ้น จ่ายเพียง 4 บาทเท่านั้นค่ะแนะนำคนที่มี samsung galaxy ลองโหลด แอพพลิเคชั่น galaxy gift มาลองเล่นดูนะคะ มีโปรโมชั่นดีๆ หมุนเวียนมาตลอดเลยวันนี้เลือกแบบ Honey Dipped เป็นแป้งกรอบนอก นุ่มใน เคลือบน้ำตาลหวานพอดีๆ อร่อยมากๆ