2014-03-27
วันนี้เรามาเดินเล่นที่เดอะมอลล์แถวบ้านค่ะ เดินผ่านเอ็มเค สุกี้เห็นไม่ค่อยมีคน แถมพนักงานยังออกไมค์เสียงตามสายมาเชิญชวนเรียกคนเข้าร้านอีกต่างหาก แล้วเราจะพลาดได้อย่างไร อิอิรสชาต : วันนี้เราเน้นเป็ดย่างค่ะ เนื่องจากความอยากส่วนบุคคล เห็นภาพโฆษณาแล้วหิวเลยจัดมา 1 จานเล็ก กินกับบะหมี่หยก 1 ก้อน เป็ดเค้าเสมอต้นเสมอปลายจริงๆค่ะ นุ่มๆไม่เหนียว หนังกรอบนิดๆ กลิ่นหอมมาก อร่อยสุดๆค่ะ พนักงาน : สาขานี้มีพนักงานเยอะเพียงพอกับลูกค้าค่ะ ทำให้ดูแลได้อย่างทั่วถึง ไม่ต้องคอยชะเง้อชะแง้นาน พนักงานมารยาทดี น่ารักทุกคนค่ะบรรยากาศ : เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างเล็ก เลยรู้สึกว่าสาขานี้ค่อนข้างจะเสียงดังกว่าสาขาอื่นๆ เวลามีเด็กร้องไห้ทีนึง ได้ยินกั
บรรยากาศ : เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างเล็ก เลยรู้สึกว่าสาขานี้ค่อนข้างจะเสียงดังกว่าสาขาอื่นๆ เวลามีเด็กร้องไห้ทีนึง ได้ยินกันถ้วนหน้าค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับคับแคบนะคะ ก็ยังดูโล่ง โปร่งตาอยู่ค่ะ