วันนี้เรามาเดินเล่นที่เดอะมอลล์แถวบ้านค่ะ เดินผ่านเอ็มเค สุกี้เห็นไม่ค่อยมีคน แถมพนักงานยังออกไมค์เสียงตามสายมาเชิญชวนเรียกคนเข้าร้านอีกต่างหาก แล้วเราจะพลาดได้อย่างไร อิอิรสชาต : วันนี้เราเน้นเป็ดย่างค่ะ เนื่องจากความอยากส่วนบุคคล เห็นภาพโฆษณาแล้วหิวเลยจัดมา 1 จานเล็ก กินกับบะหมี่หยก 1 ก้อน เป็ดเค้าเสมอต้นเสมอปลายจริงๆค่ะ นุ่มๆไม่เหนียว หนังกรอบนิดๆ กลิ่นหอมมาก อร่อยสุดๆค่ะ พนักงาน : สาขานี้มีพนักงานเยอะเพียงพอกับลูกค้าค่ะ ทำให้ดูแลได้อย่างทั่วถึง ไม่ต้องคอยชะเง้อชะแง้นาน พนักงานมารยาทดี น่ารักทุกคนค่ะบรรยากาศ : เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างเล็ก เลยรู้สึกว่าสาขานี้ค่อนข้างจะเสียงดังกว่าสาขาอื่นๆ เวลามีเด็กร้องไห้ทีนึง ได้ยินกั
บรรยากาศ : เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างเล็ก เลยรู้สึกว่าสาขานี้ค่อนข้างจะเสียงดังกว่าสาขาอื่นๆ เวลามีเด็กร้องไห้ทีนึง ได้ยินกันถ้วนหน้าค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับคับแคบนะคะ ก็ยังดูโล่ง โปร่งตาอยู่ค่ะ
฿160 (มื้อเย็น)
2014-01-07 26 วิว
ร้านอาหารคู่ครอบครัวคนไทยมาช้านาน แทบพูดได้เลยว่ามีอยู่เกือบทุกห้างจริงๆสำหรับเอ็มเค ร้านสุกี้ชื่อดังร้านนี้ไม่ได้มีดีทีเด็ดแค่สุกี้ แต่ยังมีน้ำจิ้ม เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ และบะหมี่หยก วันนี้ที่จะเสนอเป็นเมนูเทคอเวง่ายๆ อย่างบะหมี่เป็ดย่าง รสชาติก็ต่างจากที่ร้านนิดหน่อย บะหมี่ติดกันนิดหน่อย แต่เป็ดยังอร่อยเหมือนเดิม อยากจะบอกว่าเป็ดเอมเคนี่ของโปรดเราเลย ละก็อย่าลืมขอน้ำเป็ดมาเพิ่มนะคะ ทานกะน้ำเป็นแล้วสุดยอดจริงๆ
2013-11-26 27 วิว
คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี สุดท้ายจะลงที่เอ็มเคทุกครั้ง เป็นร้านที่เลือกง่ายที่สุดละเป็ดของที่นี่ก็อร่อยดีคะ แต่ว่าแพงไปนิดนึง หั่นชิ้นเล็กมากๆ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆก็ถือว่าแพงเยอะเหมือนกัน แต่น้ำราดเป็ดรสชาติเขาอร่อยดีเมนูที่ต้องสั่งตลอดคือ หมี่หยก สาหร่าย หมูทรงเครื่อง แมงกะพรุน ลูกชิ้นเอ็มเค ชุดผัก เกี๊ยวปลา สาหร่ายวากะเมะ ไข่ เมนูอื่นๆก็สลับกันไปการบริการพนักงานเยอะบริการไวทั่วถึงดีคะ เป็นร้านอาหารที่ลูกกินได้ผู้ใหญ่กินดี เหมาะกับช่วงเวลาของครอบครัวคะ

กินอะไร กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเค พาหลานๆ ไปดูพนักงานเต้นโชว์ อิอิ เย็นๆ พาหลานๆ มาเดินเที่ยวรับลมแอร์ที่ห้าง ที่บ้านมันเปลือง ประหยัดแต่ยังไงก็ต้องเสียเงินทานข้าวเย็นอยู่ดี เดินเหนื่อยก็มานั่งพักทานอาหารที่เอ็มเค แต่ก่อนราคาไม่แพงเลยเนอะแต่ละอย่าง แต่เดี๋ยวนี้ราคาขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก แต่ชอบยังไงก็ชอบ เป็ดย่างทานที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ เวลาลูกค้าเยอะๆ ต้องเห็นใจพนักงานนิดนึงนะคะ เขาก็เหนื่อยบางครั้งหน้าอาจจะเหวี่ยงหน่อย อย่าไปว่าเขานะคะ

2013-10-24
  • เป็ดย่าง
  • คะน้าน้ำมันหอย
Mk
2013-03-29 26 วิว
Mk the mall ท่าพระPromotion 1 free 1 ของเครื่องดื่มยังไม่หมดนะคะ เราจึงจัด น้ำแตงโมปั่น หวานหอมชื่นใจ อร่อยเย็นๆ กับกาแฟเย็น ขมน้อยหวานหน่อยของเอมเค มาดื่ม อร่อยมากๆ ในราคา 45 บาทได้สองแก้วจากนั้นเราจึงสั่งอาหารมารับประทานวันนี้อยากกินทั้งเป็ดย่างและ หมูกรอบ เราเลยสั่งเป็นข้าวหน้าทั้งสองอร่อยดีค่ะ แต่เป็แยกน้ำมา จึงไม่ได้รสเท่ากับการกินเป็ดย่างเดี่ยวๆนะเราว่าต่อมาก็จัดการต้มๆๆๆๆๆ ทุกอย่างวันนี้ก็กินเป็ดชุดผักสุขภาพค่ะ 139 บาทคุ้มมากๆ รวมทักอย่างได้กินครบ และหลากหลาย ต้มผักแล้วทำใก้น้ำซุปหวานอร่อยมากขึ้นเยอะเลยค่ะในหม้อก็จะเป็นปลาค่ะที่ไม่ค่อยสด มีกลิ่นนอกนั้นก็มีหมูทรงเครื่องไม่ค่อยดีค่ะ ที่เหลือโอเคหมดเลย ไม่ว่าจะเ
Mk the mall ท่าพระ

ในหม้อก็จะเป็นปลาค่ะที่ไม่ค่อยสด มีกลิ่นนอกนั้นก็มีหมูทรงเครื่องไม่ค่อยดีค่ะ ที่เหลือโอเคหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายทรงเครื่อง ปลาสี่เหลี่ยม หมูนุ่ม วากาเมะ อร่อยหมดเลยนะ

สุดท้ายก็ราคาอาจจะแพงไปนิด เรืมเอาบัตรสมาชิกมากระซิกๆ บริการดี พนักงานเยอะมากๆๆ บริการดีมากๆ บรรยากาศร้านก็นั่งสบายนังสี่คนต่อโต้ะเป็นส่วนใหญ่
วันนี้วันเกิดคุณพ่อค่ะ มาฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่เอ็มเค ทุก ๆ ปีจะมาฉลองวันเกิดที่นี้ค่ะ คุณพ่อบอกว่าได้ถ่ายรูปฟรี และได้ไอศกรีมด้วยค่ะ มาถึงเอ็มเคสาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ถ้าใครเคยมาที่เดอะมอลล์ท่าพระ จะมีเอ็มเคชั้นใต้ดินกับชั้น 2 ค่ะ แต่วันนี้มากินที่ชั้น 2 มาถึงสั่งจานแรก เป็นเป็ดมา 1 จาน จานใหญ่น่ากินมากค่ะ เนื้อเป็ดนุ่มดี ต่อมาเมนูที่ขาดไม่ได้ต้องเป็นสุกี้ สั่งผักกาดขาว ผักบุ้ง ลูกช้ินเอ็มเค สาหร่าย และที่ขาดไม่ได้ต้องเอ็มเคแซลมอนค่ะของโปรดของเนเน่เองค่ะ ตบท้ายด้วยไอศกรีมวันเกิด (อันนี้ฟรีนะค่ะ ใครมีวันเกิดก็ลองไปฉลองที่เอ็มเคดูนะค่ะ ได้ถ่ายรูปฟรี และได้ไอศกรีมฟรีด้วยค่ะ) วันนี้อร่อยถูกใจที่สุดเลยค่ะ
2012-03-14
฿150 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันเกิด
  • สุกี้
2011-08-12 7 วิว
วันนี้มากินMK เพราะอยากกินเป็ดย่าง คิดถึงรสชาติเป็ดย่างMK มากๆๆ นอกเหนือจากเป็ดย่าง ก็ยังมีอาหารให้เลือกหลากหลาย ที่จะเอามาต้มสุกี้ อย่างสาหร่ายสอดไส้ เห็ดเข็มทอง ปลา หมู กุ้ง จิ้มน้ำจิ้มสุกี้สูตร MK แสนอร่อย บรรยากาศ ที่นั่งสบาย มีโต๊ะใหญ่ เหมาะที่จะมากินทั้งครอบครัวบริการ พนักงานบริการดี เติมน้ำให้ตลอด

2011-04-10
mk
2011-08-03 11 วิว
ถ้าพูดถึงสุกี้คงจะต้องพูดถึง mkเพราะเป็นร้านสุกี้ที่ดังที่สุดเลยก็ว่าได้เหมาะสำหรับไปกับครอบครัว
เหมาะสำหรับไปกับครอบครัว
สุกี้ Mk อันโด่งดัง ใครยังไม่เคยไปไม่ได้แล้วค่ะอาหารที่นี้เค้าสดใหม่มีหลากหลายแถมเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย
วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ว่าแล้ว คิดไว้ไม่มีผิด ต้องได้ไปกินเอ็มเคชัวร์...แล้วก้อเป็นจริง ดังว่ากะสาขาใกล้บ้าน ที่เดอะมอล์ท่าพระ ที่สาขานี้ มี 2 ที่ ชั้น ใต้ดิน กะ ชั้น 2เวลามาทีไร ส่วนใหญ่ก้อกินที่ชั้นใต้ดินนี่หล่ะ ซื้อของช็อปปิ้งเสร็จ ก้อง่ายๆ สะดวกดีร้านก้อใหญ่ กว้างขวาง สว่าง ดูสะอาดสะอ้าน ตกแต่งด้วยรุปภาพประดับตามฝาผนังอย่างสวยงามสาขานี้ คนเยอะตลอดเวลา กินทีไร ก้ออร่อยทุกครั้ง ไม่เบื่อจัดไป ชุดใหญ่ ตลอดดด ตลอดด ชุดเล็กไม่เคยพอสั่งแบบไม่มีกั๊ก เอามาให้หมด ผักชุดใหญ่ ปลา ลูกชิ้น ซากุระเห็ดหอม หมี่หยก หมี่ผัก ตับ ไข่ เต้าหู้ ผักต่างๆ หมู อีกมากมาย เกินบรรยายเป็ดย่าง หมูกรอบ ชุดใหญ่ เป็ดสาขานี้ หนังเป็ดเข้มจริง แลดูน่

แลดูน่ากลัว เป็ดให้น้อยๆ เนื้อเป็ดยุ่ย เหมือนไม่สดเลย ทำไมวันนี้เป็ยแบบนี้ไปได้

การบริการ รวดเร็ว สั่งแป๊บเดียว อาหารก้อมาแล้ว แต่ตอนคิดเงิน ช้ามาก

ปกติ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย
฿350 (มื้อเย็น)
ไหนๆ วันนี้ก็อยู่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตากันละ พาพ่อกับแม่ออกไปกินข้าวดีกว่ากินอะไรดีน๊า นึกไม่ออก สุดท้ายก็มาลงตัวกันที่ MKจัดมาทั้ง ชุดผักเพื่อสุขภาพ พร้อมเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ พร้อมบะหมี่ผัก พร้อมสาหร่ายทรงเครื่อง พร้อมเนื้อปลาทรงเครื่อง พร้อมหมูนุ่ม พร้อมตอนอาหารมาลืมถ่ายไว้ก่อน พอรู้ตัวอีกทีก็ลงหม้อไปซะแล้ว

จัดมาทั้ง

ชุดผักเพื่อสุขภาพ พร้อม