เวลานึกอะไรจะทานไม่ออกต้องมาที่ MK ทานได้บ่อย ไม่เบื่อ ได้สุขภาพ เมนูเยอะ บริการดีมาที่สาขานี้คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว มีถึงสามชั้นมีห้องน้ำสะดวกสบาย ตกแต่งร้านสาขานี้ก็สวยงามเมนูที่สั่งชุดผักสุขภาพชุดเล็ก ผักสด กรอบ เครื่องเยอะสั่งสาหร่ายทรงเครื่อง ลูกชิ้นเอ็มเค ปลาทรงเครื่อง ลูกชิ้นเจ้าทะเลรสชาติอร่อยทุกอย่าง ลูกชิ้นเนื้อนุ่ม มีความหอมของน้ำมันงาชอบน้ำจิ้มของร้านนี้ที่รสชาติ มีความเปรี้ยว หวาน เผ็ด อยู่ในตัวสั่งคะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย และเป็ดย่างมาทานด้วย คะน้ามีความกรอบไม่ขม ตรงยอดยิ่งอร่อย ราดน้ำมันหอยจะมีความเค็มหน่อยๆ เพิ่มความหอมด้วยกระเทียมเจียว ส่วนเป็ดย่างเนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ น้ำราดที่หอมหวานมาทานที่ไรไม่เคยพลาดสาขา

มาทานที่ไรไม่เคยพลาด
สาขานี้คนไม่เยอะมาก บริการดี อยู่ตรงหัวมุมถนนอังรีดูนังต์
มุมเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าไปสกายวอล์ค
  • คะน้าน้ำมันหอย
  • เป็ดย่าง
2013-01-15 33 วิว
หลังจากมีการ renovate ตึกใหม่ตรงแยกวันปทุม ก็มีบรรดาร้านอาหารมาตั้ง MK เป็นอีกร้านที่ชอบเข้า ดูภายนอกแล้วเหมือนจะแคบ แต่ข้างในก็หรูหราตบแต่งใช้ได้ทีเดียว เสียอย่างเดียวน่าจะมีทางเข้าจากสะพานลอยเข้ามาที่ร้านเลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินขึ้นลงบันได วันนี้ก็มาทานมื้อเย็นกับเพื่อน จัดหนักไม่ค่อยได้มากมีธุระต้องไปทำต่อก่อนห้างสรรพสินค้าจะปิด เมนูส่วนใหญ่ก็ยังเดิมๆ ครับ เป็ดกับหมูกรอบ ชอบที่สุดเลยของที่นี่ นอกนั้นก็บรรดาชุดผักสุขภาพและเนื้อสัตว์ตามชอบใจ
2012-09-24 25 วิว
หิวๆๆ กินอะไร กินอะไร ไปกิน MK ตามนั้นสั่งหมูสไลด์เป็นจานแยก ทานกับน้ำจิ้มที่ให้มา อร่อยดีคะ เวลานำไปลวกอย่าให้หมูสุกจนแข็งเกินไปนะคะ นิ่มๆหน่อยจะมีรสหวานของหมูจร้า (อันนี้แล้วแต่คนชอบหน่ะ) ดูแลสุขภาพกันหน่อยด้วย ชุดผักสุขภาพ รวมมิตร ผักสด กรอบ หวาน เหมียนเดิม คร๊าฟ แต่เรากิน MK ทีไรคอแห้งทุกที เป็นเพราะซดน้ำซุปแน่เลย กินทีดื่มน้ำเป็นลิตร 555 แต่ดีนะผิวจะได้ไม่แห้งอ่ะ

แต่ดีนะผิวจะได้ไม่แห้งอ่ะ
วันนี้มาเดินชิวๆ ละลายทรัพย์ที่ห้าง siam square อยู่ตรงสี่แยกปทุมวันเลยค่ะ และวันนี้ก็ตกลงกับเพื่อนอีกหลายคนว่าจะขอทาน สุกี้ของโปรดค่ะ ที่เอ็มเคสุกี้นั่นเอง เสริฟมาแก้วแรก ด้วยน้ำแตงโมปั่นเย็นๆชื่นใจค่ะ ใครจะว่ายังไงเราไม่รู้ค่ะ แต่เราชอบน้ำแตงโมปั่นที่นี่มาก สด หวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่นค่ะ วากาเมะของโปรดค่ะ สาหร่ายทีทานแล้วเพลินดีค่ะ แค่ 27 บาทเอง วันนี้ของลอง ลูกชิ้นกุ้งค่ะ ลูกชิ้นเนื้อกุ้งเด้งๆ จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ เห็ดเข็มทองค่ะ อร่อยเพื่อสุขภาพค่ะ เป็นเห็ดที่อร่อยที่สุดที่เราชอบ รองจากเห็ดฟางค่ะ เอาของทุกอย่างลงหม้อค่ะ วันนี้เอาไข่ไก่สดๆลงหม้อด้วยค่ะ ทานแบบกึ่งสุก อร่อยมากค่ะ สุดท้ายจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ดของเอ็ม
สุดท้ายจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ดของเอ็มเค ต้องใส่พริกกระเทียมด้วยนะค่ะ ถึงจะครบสูตร
2012-07-22