2014-03-29
เราเป็นคนชอบกินผัก แต่ก่อนก็ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ พอนึกถึงผักก็จะนึกถึงสองร้านคือซิดเลอร์กับเอ็มเค แต่ครั้งนี้เราอยากกินเอ็มเคมากกว่า ก็เลยมาที่พาราไดซ์ ชอบที่นี้เพราะว่าห้างคนน้อยดี ไม่ต้องแย่งกันต่อคิวนาน ร้านจะอยู่ชั้นล่างสุดเลย เราชอบชาที่นี่นะ เราว่ามันหอมดีไม่ผสมน้ำเยอะจนน่าเกลียดน้ำจิ้มเอ็มเคเราต้องใส่พริกกระเทียมมะนาวลงไปอร่อยเลย เราชอบกินเห็ดก็เลยสั่งเห็ดมาเยอะหน่อย ฟักทองเวลานำลงไปต้มแล้วสุกจนนิ่มอร่อยดี ผักที่นี่ก็ค่อนข้างสดดี วันนี้เราไม่ได้สั่งเนื้อสัตว์ใหญ่ ออกแนวมังสวิรัติซะมากกว่า สุกี้มังสวิรัติของเราเสร็จแล้ว พนักงานเอ็มเคเท่าที่กินมาบริการดีคะ ยังไม่เคยเจอพนักงานทีทำให้หงุดหงิดเท่าไหร่