2012-05-16
MK ส่งการ์ดอวยพรวันเกิด พร้อมมอบส่วนลด 20 % มาให้ค่ะ ได้ไปกินกันก็นู่นนนนค่ะ อีก 1 วันหมดอายุ บริการดีเหมือนเคยค่ะ สาขานีี้ พนักงานยิ้มแย้ม ยืนรอรับ order ลูกค้าอย่างขยันขันแข็ง พนักงานเชื้อเชิญให้ดูเซทเมนูใหม่ ที่วางตั้งอยู่บนโต๊ะค่ะ ถ่ายมาเพื่อท่านใดสนใจยังไมไ่ด้พิจารณาคำนวณอย่างละเอียดนะคะว่าคุ้มค่าไม๊ เพราะหิวมาก เป็ดย่างจานเล็ก มาพร้อมหมี่ผักลวก วันนี้เป็ดย่างแห้งไปค่ะ เนื้อเป็ดสากๆ กินแล้วไม่ชุ่มฉ่ำ ผักสด เอ็มเคดูแลเรื่องความสะอาดของอาหารดีมาก ผักสะอาดเอี่ยม หาที่ติมิได้ เนื้อสไลด์ จานนี้เป็นนางเอกทุกครั้งที่ไปเอ็มเค เนื้อกลิ่นดี สไลด์มาได้บางเหมาะสำหรับแกว่งลวกในหม้อ ลงจากหม้อจิ้มกับน้ำจิ้มพอนสึ แสนอร่อยหัวใจหมู สดมากวัน
บริการดีเหมือนเคยค่ะ สาขานีี้ พนักงานยิ้มแย้ม ยืนรอรับ order ลูกค้าอย่างขยันขันแข็ง พนักงานเชื้อเชิญให้ดูเซทเมนูใหม่ ที่วางตั้งอยู่บนโต๊ะค่ะ ถ่ายมาเพื่อท่านใดสนใจ ยังไมไ่ด้พิจารณาคำนวณอย่างละเอียดนะคะว่าคุ้มค่าไม๊ เพราะหิวมาก เป็ดย่างจานเล็ก มาพร้อมหมี่ผักลวก วันนี้เป็ดย่างแห้งไปค่ะ เนื้อเป็ดสากๆ กินแล้วไม่ชุ่มฉ่ำ ผักสด เอ็มเคดูแลเรื่องความสะอาดของอาหารดีมาก ผักสะอาดเอี่ยม หาที่ติมิได้ เนื้อสไลด์ จานนี้เป็นนางเอกทุกครั้งที่ไปเอ็มเค เนื้อกลิ่นดี สไลด์มาได้บางเหมาะสำหรับแกว่งลวกในหม้อ ลงจากหม้อจิ้มกับน้ำจิ้มพอนสึ แสนอร่อย หัวใจหมู สดมากวันนี้ เกี้ยวกุ้งของเอ็มเคเป็นแผ่นเกี๊ยวห่อกุ้ง 1 ตัว ตับก็สดดีค่ะ สั่งมาเล็กน้อย เพื่อให้ร่างกายได้รับธาตุเหล็ก เซี่ยงจี๊ อันนี้ของโปรดส่วนตัว ชอบมาตั้งแต่เด็ก ที่นี่ก็ทำได้ดีนะคะ ขจัดกลิ่นออกได้หมดจด