หิวเมื่อไหร่ มากิน MK อิอิ เพราะได้อาหารเร็ว ทานง่าย ไม่เคยเบื่อ อิอิ ^^ .... วันนี้มาที่สาขา Viewpoint Complex อยู่ก่อนถึงทางเข้ามหาลัยเอแบค มีที่จอดรถรองรับ สาขานี้คนไม่เยอะ เราไม่เคยต้องรอคิวนะ พนักงานบริการดีจ้าเตรียมพร้อมความอร่อย ด้วยน้ำจิ้มแสนอร่อย เราไม่เติมมะนาวเพิ่มสำหรับน้ำจิ้มเอ็มเค เพราะเราว่าน้ำจิ้มเขาออกรสเปรี้ยวหน่อยๆอยู่แล้ว แค่เติมพริกกระเทียม ก็โอเคไม่สั่งไม่ได้ กับเป็ดย่างเอ็มเค ชอบกินหนัง อิอิ อร่อยๆๆๆ น้ำราดหวานๆ อร่อยมาก ทานคู่กับบะหมี่หยก เลิศเลยเครื่องสุกี้ประจำของเรา ก็จะมี ผักกาดขาวยอดอ่อนๆ หมูนุ่ม กุ้งสด เด้งๆดึ๋งๆ และลูกชิ้นกุ้ง อร่อยทุกอย่าง
2013-09-15
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • เป็ดย่าง
  • ลูกชิ้นกุ้ง