2013-08-22 321 วิว
Ice Glace @ สยาม พารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น 3เป็นร้านเครื่องดื่มบรรดาชาๆทั้งหลายแล่ ทั้งบรรดาชานม และน้ำผลไม้ต่างๆIce Glace เป็นร้านเครือเดียวกับ MR.Shakeบรรยากาศร้านก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อย มีโต๊ะให้นั่งทานพอควรส่วนเมนูที่ทานก็ >> ชาแอ๊ปเปิ้ลใส่วุ้นรสชาติก็จะออกหวานๆหน่อย มีทั้งรสแอ๊ปเปิ้ล และรสชาทานคู่กับวุ้น ก็โอเคมีไรให้เคี้ยวเพลินๆ

2013-08-19
฿50 (อื่นๆ)
  • ชาแอ๊ปเปิ้ลใส่วุ้น
2013-07-25 161 วิว
วันนี้หลังจากทานข้าวเสร็จที่พารากอน Joan ก็เดินเล่นได้ซักพักค่ะ เริ่มหิวน้ำ แต่อยากทานน้ำหวาน เลยเดินหาร้านอยู่ซักพักค่ะ แวะที่ Ice glace ละกันค่ะ เป็นแบรนด์พี่น้องกับ Mr.Shake ค่ะ ดูเมนูอยู่ซักพัก ไม่่รู้จะเลือกอะไร ชานมไข่มุกก็เมื่อแล้ว เห็นมีเมนูใหม่แนะนำ เป็นชาลิ้นจี่ค่ะ งั้นลองดูซักหน่อย ชาลิ้นจี่คล้ายๆกับน้ำลิ้นจี่ในกระป๋องเลยค่ะ มีเนื้อลิ้นจี่ชิ้นโตด้วย ครั้งหน้ากลับไปกินชานมไข่มุกอย่างเดียวดีกว่าค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous
2013-04-30 169 วิว
วันนี้มาสยามอีกแล้วค่ะ พอดีมาแวะเอารูปที่อัดไว้เพื่อที่จะทำเป็นของขวัญให้พี่ที่ออฟฟิตที่กำลังจะลาออกไป เดินไปเอารูปฝั่งสยามสแควร์มาอากาศร้อนมากๆเลยค่ะ แล้วต้องแบกรูปและกรอบรูปข้ามมาฝั่งสยามพารากอนเพื่อมาห่อของขวัญอีก เลยต้องหาเครื่องดื่มดับร้อนซักหน่อย พอดีเอาของขวัญไปห่อไว้แล้ว ก็เลยเดินมาหาอะไรดื่มค่ะ ร้าน Ice Glace จะเป็นอีกร้านของ MR.Shake ค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้คือ Lemon + Honey Jelly รสชาติเปรี้ยวปรี๊ดมากๆค่ะ ดื่มแล้วต้องหลับตาปี๋ แต่มีความหวานของ เยลลี่น้ำผึ้งคอยตัดกันค่ะ อร่อยดี ชอบค่ะ วันหลังจะมาลองทานอีก Stay Gorgeous
Stay Gorgeous
2011-08-15 337 วิว
ร้านนี้ รวมกันระหว่าง ice glace กับ mr.shakeมีของหวาน น้ำรสชาติต่างๆ ให้เลือกทานกันหลากหลายลองแวะมาชิมกันได้ครับบรรยากาศร้าน นั่งสบายๆชิวๆอันนี้เป็น ชาแอปเปิ้ล ใส่วุ้น (ไม่ใส่น้ำแข็ง)รสชาติจะเปรี้ยวแอปเปิ้ล แต่มีกลิ่นชาหอมๆดีครับ แต่กินเยอะๆ หวานติดคอเลย พอดีจะซื้อไปฝากคนอื่นเมนูอื่นๆ ก็มีนะครับ ชานม ชานมไข่มุก อื่น ๆ
ลองแวะมาชิมกันได้ครับ
บรรยากาศร้าน นั่งสบายๆชิวๆ