2012-02-21 131 วิว
ร้านโอชายะนี่ไปเปิดทุกซอกทุกมุมเลยจริงๆมาที่นี่เราก็ได้เจอร้านเค้าจะอยู่ตรงฟู้ดคอร์ทฝั่งเสรีมาร์เก็ต เปิดเป็นซุ้มเล็กๆที่มีคนซื้ออย่างต่อเนื่องร้านสะอาดบรรยากาศน่าซื้อดีคะ ชานมไข่มุกเค้าก็ราคาเท่าสาขาอื่นๆทั่วไป35บาทคะ รสชาติก็หวานพอดีไข่มุกก็อร่อยนิ่มดี พนักงานคนเดียวก็ทำได้ไวอยู่เพราะคนไม่ได้ต่อคิวยาวเหมือนพวกสาขาในห้างใหญ่ๆคะ
มาที่นี่เราก็ได้เจอ
ร้านสะอาดบรรยากาศน่าซื้อดีคะ