2011-12-25
สำหรับร้านโออิชิราเมน แม้ว่าจะเปิดมานานแล้ว แต่ว่าก็มักจะมีเมนูใหม่ๆ มาให้ลองทานกันเสมอๆล่าสุดก็มีการประกวดเมนูจากทางบ้าน และนำมาโหวตให้เข้ารอบ และนำมาให้ลองทานกันมีหลากหลายรสชาติให้เลือกทาน อร่อยมากช่วงนี้ขอแนะนำเมนู- เทมปุระราเมนน้ำข้น- ราเมนซี่โครงหมู- ราเมนผัดฉ่า- ราเมนราดแกงกะหรี่นอกเหนือจากนั้น พวกเมนูข้าวต่างๆ ก็ยังมีให้เลือกทานกันนะ เผื่อไปกับเพื่อนๆ จะได้ไม่ทะเลาะกัน สำหรับการบริการ ถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานของระดับร้านอาหารประเภทนี้ละกัน คือไม่ได้เด่นอะไรเป็นพิเศษ แต่ก็สามารถเรียกใช้บริการได้ตามความต้องการครับ
ช่วงนี้ขอแนะนำเมนู
- เทมปุระราเมนน้ำข้น