2014-04-01
คราวนี้เราจะมารีวิวร้านซูชิร้านใหม่กันบ้างดีกว่า เห็นว่าเป็นแนวร้านฟิวชั่นซูชิกับร้าน Oops Sushi & Sake Bar Bangkok ร้านนี้อยู่ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 15 ตรงข้าม CDC ขับรถเข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ด้านขวามือ มีที่จอดรถหน้าร้านเล็กน้อย สามารถไปจอดรถด้านหลังตรงร้านสปาได้บรรยากาศหน้าร้าน สามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายนอกและภายในร้านงานนี้เราก็เลือกเข้ามานั่งภายในร้าน มุมป้ายชื่อร้านเค้าบอกกันว่าเป็นมุมโปรด ที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูปกัน เราก็เลยเอารูปมาฝากซะหน่อย ร้านนี้จะใช้โทนสีเขียวสดใสทีเดียว เมนูของทางร้านจะออกเป็นแนวฟิวชั่น มีให้เลือกพอสมควรถั่วแระมาก่อนเลยเป็นของกินเล่นของทางร้านระหว่างรออาหารจานหลัก เค็มๆ
รสชาติ อร่อยดีทีเดียว
ราคา ค่อนข้างจะราคาสูงนิดๆ ราคาอาหารไม่รวม Vat & SC , ค่าเสียหายมื้อนี้ 940++
บริการ พนักงานบริการดีมากๆ อาหารก็รวดเร็วดีรอไม่นาน