2013-09-08 100 วิว
มาตามคำบอกว่าร้านนี้ไก่แซ่บมากก และรสชาติคล้ายไก่ Nando ที่อังกิด แต่หากกันอีกหลายขุม ไม่แน่ใจว่าใครบอกมา ลองสั่งไก่ มากิน 2 รสชาติ แบบแซ่บและแบบดังเดิม ราชาติธรรมดามาก รสชาติของไก่ที่หมัก ยังไม่ถึงสักเท่าไหร่ เหมือนเอาไก่ไปย่าง และทาและ ราดด้วยน้ำซอส ที่เราสั่งว่าอยากได้แบบไหน เมนูไก่ถือว่าธรรมดามาก อีกเมนูที่สั่งมาคือกุ้ง น่าจะเรียก ว่ากุ้ง piri piri มั้ง เพราะ ไม่ได้จำชื่อ ดูรูปและชี้เอาเลย หน้าตาน่าทานอร่อยมากๆเลยหละ
2013-09-03
฿320 (มื้อเย็น)
  • กุ้ง piri piri
ร้านไก่ย่าง Piri piri อยู่ชั้น 5 ของห้างเอ็มโพเรียม สาขานี้เพิ่งเคยมาทานครั้งแรก ตกแต่งร้านสีเหลืองๆให้ความรู้สึกดูอบอุ่นๆค่ะ โดยรวมชอบบรรยากาศ แต่น่าจะเป็นร้านที่กันคนเดินผ่านมอง เพราะใครเดินผ่านก็มองเข้ามา แอบเซ็งบ้างบางทีค่ะเมนูแนะนำของร้านนี้มี Piri Piri Chicken, Greek Salad, Pasta Sugo Olive and Steak + frenchfries ค่ะ สั่งได้เลยอร่อยหมดทุกอย่าง แต่เราชอบชุด ไก่ย่างพร้อมผ้ดสลัดและมันฝรั่งทอด จานเดียวอยู่อิ่มเลย ไก่ย่างกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก อร่อยด้วยค่ะ จานต่อมาตามด้วยสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ อร่อยหอม ซอสครีมไม่เลี่ยนนะคะ นอกจากนี้ยังมีพาสต้าอื่นๆให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้คงทานแค่นี้ก่อนค่ะ ไว้จะมารีวิวแนะน

จานต่อมาตามด้วยสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ อร่อยหอม ซอสครีมไม่เลี่ยนนะคะ นอกจากนี้ยังมีพาสต้าอื่นๆให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้คงทานแค่นี้ก่อนค่ะ ไว้จะมารีวิวแนะนำใหม่นะคะ
฿400 (มื้อเย็น)
  • ไก่ย่างพร้อมผ้ดสลัดและมันฝรั่งทอด