พอดีเราได้รับข้อมูลมาว่า ร้านเอสแอนด์พี กำลังมีโปรโมชั่นเป็นชุดข้าวแช่พร้อมข้าวเหนียวมะม่วง เซ็ตละ 295 บาท (จากปกติ 350 บาท)แค่เห็นโปรโมชั่นก็หิวแล้วจ้า มันเหมาะกับหน้าร้อน + อากาศร้อนแบบนี้สุดๆเลย โดยส่วนตัวอยากลองรับประทานข้าวแช่มานานละ พอเจอแบบนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด! ภายในร้านของสาขานี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนเบเกอรี่ และ โซนสำหรับนั่งทานภายในร้าน พอเราได้ที่นั่งก็สั่งชุดอาหารดังกล่าว และเหลือบไปเห็นโปรโมชั่นส่วนลดกาแฟบลูคับ สำหรับลูกค้า AIS ก็จัดไปด้วยเลยอย่าให้พลาดมีให้เลือก 4 เมนูด้วยกัน ทุกเมนูลดเหลือ 69 บาทกาแฟเย็นบลูไอซ์ (ปกติ 85 บาท)ลาเต้เย็น (ปกติ 100 บาท)คาปูชิโน่เย็น (ปกติ 100 บาท)คาปูชิโน่

กาแฟเย็นบลูไอซ์ (ปกติ 85 บาท)
ลาเต้เย็น (ปกติ 100 บาท)
คาปูชิโน่เย็น (ปกติ 100 บาท)
คาปูชิโน่ร้อน (ปกติ 95 บาท)
โปรนี้มีถึงวันที่ 30 เมษายน 2559 นี้นะคะ

ระหว่างรออาหารที่สั่ง เห็นกระดาษรองจานน่ารัก ขอเก็บภาพไว้ละกัน ^^
รอสักพักกาแฟก็มาเสิร์ฟค่ะ
กาแฟเย็นบลูไอซ์ : สำหรับกาแฟเอสแอนด์พีต้องยอมรับว่าขึ้นชื่อเรื่องความเข้มของกาแฟและความหอมมันของนม ดื่มไปทีตาสว่างเลยทีเดียว แก้วนี้ราคา 69 บาท
กาแฟเย็นบลูไอซ์

ข้าวแช่: การสั่งข้าวแช่ที่นี่พนักงานจะถามก่อนว่าจะรับเป็นชุดข้าวแช่ดอกมะลิหรือดอกอัญชัน ดูในรูปก็ไม่ใหญ่นะ แต่พอมาเสิร์ฟนับว่าเป็นเซ็ตที่ใหญ่มาก!! คือดีนะที่ไปกับเพื่อนอีกคนไม่งั้นมีจุกแน่ ในเซ็ตจะประกอบไปด้วยข้าวแช่ดอกมะลิ (แน่นอนสิ) เครื่องเคียงข้าวแช่ประกอบด้วย กระปิทอด หมูฝอยหวาน พริกหยวกสอกไส้ปูจ๋า และ ไชโป้วหวาน และผักสดต่างๆ มาในรูปแบบสวยงามประดิษฐ์ประดอย มะม่วงที่มีการแกะสลัก ชุดนี้ถ้าเป็นชุดแยกปกติไม่รวมข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ราคา 225 บาท

ความคิดแรกที่เข้ามาคือ ปกติเค้ากินยังไงเนี่ย เหอๆ เพื่อนเราบอกว่าแช่ของทอดลงไปในข้าวเลย แต่เรากลัวเละเลยขอทานแบบจับของทอดมาห่อกับผักสดแล้วกินข้าวพร้อมน้ำกลิ่นมะลิเย็นชุ่มฉ่ำ แล้วตามด้วยเครื่องที่ห่อผักเมื่อกี้
ความรู้สึกแรกที่รับรู้ได้คือหอมมากและเครื่องเคียงก็อร่อยรสชาติเข้ากันทุกอย่างเลย (อร่อยทุกอย่างจริงๆนะ) ทานอย่างมีความสุขมาก ทีเด็ดของเครื่องเคียงจริงๆคือของทอดชิ้นใหญ่ซึ่งไม่ทราบจริงๆว่าคืออะไร ตามภาพ รู้แต่ว่าชอบรสชาติของมันมากที่สุดแล้ว และจานนี้ไม่ว่าจะจับคู่ผัดสดและของทอดอะไรก็แล้วแต่มันมีรสชาติที่เข้ากันหมดเลย
ชุดข้าวแช่ดอกมะลิ
ข้าวแช่ดอกมะลิ
เครื่องเคียงข้าวแช่
พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋า ในเช็ตข้าวแช่
หั่นให้เห็นภายใน ว่าเนื้อแน่นจริงๆ
ชุดผักสด
ข้าวเหนียวมะม่วง : มะม่วงสุกชุ่มฉ่ำเสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูล 2 สีและกะทิราด สำหรับจานนี้ต้องขอบอกว่ามะม่วงหวานกำลังดีเข้ากันกับความมันของข้าวเหนียวมูลกะทิ ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร แต่รับรองว่าทานได้ไม่มีเบื่อแม้จะอิ่มข้าวแช่แล้วก็เถอะ ชุดนี้ถ้าเป็นชุดแยกปกติไม่รวมข้าวแช่ ราคา 125 บาท

การบริการ
 ในช่วงแรกพนักงานดูงงๆ นิดหน่อยตอนเราถามถึงโปรโมชั่นชุดข้าวแช่กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ไม่เป็นไรค่ะ ให้อภัยกันได้ อาจจะเป็นเพราะยังไม่ค่อยมีใครสั่งเมนูนี้มั้ง ช่วงเวลาที่ใช้ในการรออาหารปรมาณ 5-10 นาที เวลากำลังพอเหมาะ

สรุป การได้ทานข้าวแช่อย่าง งงๆ ไม่รู้ว่าทานได้ถูกวิธีไหม รอบนี้ทำให้ได้รับรู้ถึงความอร่อยที่แท้จริงของข้าวแช่ทรงเครื่องเต็มรูปแบบ ต้องยอมรับคนไทยเก่งมากที่คิดเมนูนี้ออกมา ติดใจมากๆอยากกลับไปทานอีกสักครั้ง ในส่วนของข้าวเหนียวมะม่วงก็เข้ากันสุดๆ สมแล้วที่จัดโปรโมชั่นคู่กัน

หมายเหตุ ค่าเสียหายมื้อนี้สำหรับ 2 คนหมดไป 400 บาท ร้านนี้มี service charge 10% ด้วยนะ ส่วน Vat. รวมอยู่แล้วในค่าอาหาร
ย้ำกันอีกที เทศกาลข้าวแช่-ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ของ S&P เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 31 พ.ค. 59
ใครอยากลองทานต้องรีบเลยนะคะ เพราะเค้าไม่ได้ขายตลอดทั้งปี มีเป็นช่วงเทศกาลเท่านั้น

2016-04-02
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿200 (อาหารว่าง)
กาแฟเย็นบลูไอซ์
ชุดผักสด
฿ 125
฿ 125
  • ชุดข้าวแช่
ถึงเวลามาอุดหนุนกับบลูคัพประจำวันศุกร์กันแล้ววันนี้เรามาจัดเครื่องดื่มที่สาขาสยามสแควร์ค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามคณะเภสัช จุฬาฯ ใกล้กับทางไปโบนันซ่า วันนี้เรามาซื้อแบบสั่งกลับบ้านค่ะเพราะคนยืนกันเต็มร้านเลย 555+เมนูที่เราสั่งเป็น:: แอปเปิ้ลแคนเบอร์รี่เย็น 80฿ ::เมนูนี้เป็นน้ำแอปเปิ้ลผสมแคนเบอร์รี่ใส่มาในน้ำแข็งเย็นเจี๊ยบค่ะ หอมกลิ่นแคนเบอร์รี่ ส่วนรสคล้ายยาน้ำเด็กเลยค่ะ 555+ ไม่ค่อยได้กลิ่นรสแอปเปิ้ลเท่าไหร่ :: ชาเย็นสูตรโบราณ 80฿ ::เมนูนี้เป็นของเราเองค่ะ ชาเย็นสีส้มราดนมมาด้านบน เมนูนี้ชาเข้มหอมดีค่ะ ชากับนมมาปริมาณกำลังดี ถือว่าอร่อยสดชื่น ไม่หวานมากค่ะ เครื่องดื่มรอนานสักพักและค่อนข้างช้าเหมือนกันค่ะ ใครสนใจตามมาลองนะคะ )

เมนูที่เราสั่งเป็น

:: ชาเย็นสูตรโบราณ 80฿ ::

เวลารอ
5 นาที (ซื้อกลับ)
฿80 (อาหารว่าง)
  • ชาเย็นสูตรโบราณ
เมื่อวันพ่อที่ผ่านมาทาง S&P มีโปรโมชั่นคุณลูกพามาคุณพ่อทานฟรีค่ะ ไหนๆโดนแม่ทิ้งกันสองคนพ่อลูกแล้ว เราเลยพาพ่อมาจัดซักหน่อยค่ะร้านS&P ที่มาใช้บริการอยู่ที่สาขาสยามสแควร์ค่ะ ร้านอยู่สุดซอย 11 เลย ตรงข้ามกับร้านตุ๊กตาหมี ที่ร้านมีสองชั้นค่ะ ด้านบนมีห้องน้ำด้วย แต่เท่าที่เคยมาคนก็ไม่เยอะมาก ที่ร้านมีจำหน่ายทั้งอาหาร เบเกอรี่ที่มีโปรโมชั่นลดทุกวันพุธและเครื่องดื่มในเครือ Bluecup วันนี้มาจัดเป็นอาการจานเดียวอย่าง:: ข้าวผัดน้ำพริกปูแซลลมอน 195฿ ::เมนูประยุกต์น้ำพริกแบบไทยๆกับแซลม่อนแบบอินเตอร์ เป็นเมนูข้าวผัดน้ำพริกที่ให้รสเผ็ดนิดๆ ได้รสน้ำพริกดี น้ำพริกที่ผัดเป็นพริกแกงแดงค่ะ มาพร้อมเนื้อปูสองสามชิ้น แซลม่อนย่างและผักเครื่องเคียงตามแบบฉบับเมนูน้ำ
หน้าร้าน

ภายในร้าน

เมนูประยุกต์น้ำพริกแบบไทยๆกับแซลม่อนแบบอินเตอร์ เป็นเมนูข้าวผัดน้ำพริกที่ให้รสเผ็ดนิดๆ ได้รสน้ำพริกดี น้ำพริกที่ผัดเป็นพริกแกงแดงค่ะ มาพร้อมเนื้อปูสองสามชิ้น แซลม่อนย่างและผักเครื่องเคียงตามแบบฉบับเมนูน้ำพริกค่ะ ตัวแซลลม่อนย่างหนังกรอบดีเนื้อไม่แห้งไป แต่ให้ปูมาน้อยมากไม่สมกับชื่อเมนูเลย
ข้าวผัดน้ำพริกปูแซลม่อน

:: ก๋วยเตี๋ยวกุ้งสับ 135฿ ::
เมนูก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ผัดมากับหัวหอม มะเขือเทศและเนื้อกุ้งสับ รองมาด้วยผักสลัด ผัดมากำลังดีเส้นไม่เละ เนื้อกุ้งสับก็ให้มาเยอะดี แต่รสชาตินี่เค็มมากค่ะเหมือนทำเกลือหก กินไปต้องดื่มน้ำไปเลยล่ะ เมนูนี้ไม่ผ่านค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวกุ้งสับ

เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเปล่า+น้ำแข็ง 25฿ ที่ร้าน +service10% พนักงานบริการดี แต่แอบงงกับโปรโมชั่นเล็กน้อย ใครสนใจตามมาลองได้นะคะ
น้ำเปล่า
2015-12-05
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿150 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันพ่อ
ข้าวผัดน้ำพริกปูแซลม่อน
ก๋วยเตี๋ยวกุ้งสับ
น้ำเปล่า
  • ข้าวผัดน้ำพริกปูแซลม่อนย่าง
2014-04-03 200 วิว
ทานอาหารเพื่อสุขภาพที่รสชาติไม่ธรรมดากันบ้างที่เอสแอนด์พีค่ะ สาขานี้มีที่นั่งกว้างขวางพอสมควร แบ่งเป็นสัดส่วนแยกกับเบเกอร์รี่ วันนี้สั่งสลัดไก่อบค่ะ สั่งไก่มาแบบไม่เอาหนัง มีน้ำซอสราดมาให้เข้ากันดีมากกับผักสลัดที่ไม่ขมเลย กรอบๆ และมีความเย็นเหมือนแช่เย็นไว้ สดชื่นดีค่ะ ตัวไก่อบเนื้อนุ่มมาก มีกลิ่นพริกไทยไม่แรงเกินไป และไม่เค็มจนเสียรสสลัดค่ะ พนักงานเสริฟอาหารไวมาก และยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ ไม่มายืนกดดันตอนเลือกเมนูด้วย ดีจริงๆ

มาเดินซื้อเคสไอโฟนกับป๊า เดินจนเหนื่อย ข้ามไปข้ามมาระหว่าง สยามกับ MBK ก็เลยหาร้านอาหารง่ายๆกิน ป๊าก็สั่งข้าวหน้ามันกุ้งมากิน กุ้งมีอยู่ 4 ตัว เด้งๆ นิ่มๆ เเต่น้อยไปหน่อยอ่า ฮี่ๆ มาเเเว้ววว ของโปรดเเนน ทงคัตสีสุดโปรด หมูกรอบนอกนุ่มในมากค่ะ เเกงกะหรี่เข้มข้นมากกกก อิ่มเลยอย่อย ><
อย่อย ><
2014-02-02
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • TONKATSU CURRY
วันนี้มาสยามค่ะ ไม่รู้จะทานอะไร ไม่ได้ทาน S&P นานแล้วเลยขอแวะซักหน่อยค่ะ อาหารไทยอร่อยดีวันนี้สั่งข้าวกล้องค่ะ เพื่อสุขภาพ หุงมาดีมากข้าวนิ่มข้าวผัดและสเต็กเซลมอนค่ะ สเต็กแห้งไปนิดหน่อยค่ะสลัดไก่ย่าง ไก่นุ่มน้ำสลัดอร่อยค่ะผัดเห็ด.. Love มากค่ะ เห็ดสดๆมาผัด ทานกับข้าวสวยร้อนๆมัสมั่นไก่แกงแก้วตาหอมยี่หร่ารสร้อนแรง รสชาติเข้มข้นถึงน้ำถึงเนื้อมากค่ะStay Gorgeous <3
Stay Gorgeous <3
มื้อกลางวันวันนี้เราฝากท้องไว้กับเมนูจาก S&P Restaurant สาขา Siam Square ซอย 11 ด้วยเมนูข้าวหน้ากุ้งผัดพริกขี้หนูรสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับปีกไก่ทอด 2 ชิ้น ที่ทอดมาเหลืองกรอบบวกกับรสชาติของปีกไก่ที่หมักมาได้ที่ เติมซอสพริกนิดหน่อย แล้วตบท้ายด้วยบัวลอยเผือก ที่ตัวบัวลอยผสมเนื้อเผือกเยอะมากจนเห็นเป็นสีม่วงอ่อนๆกับน้ำกะทิแท้หวานมัน เป็นอันจบมื้อเที่ยงในวันนี้ค่ะบรรยากาศของสาขานี้คึกคักดีค่ะ อยู่ตรงหัวมุมพอดี มีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา ร้านเปิดแต่เช้าตรู่เลยนะคะ มีที่จอดรถรองรับด้วยค่ะการบริการ พนักงานมาแนะนำและดูแลลูกค้าตลอดเลยค่ะ หากสินค้าตัวไหนหมดสามารถขอเพิ่มจากพนักงงานของทางร้านได้เลยค่ะ
2012-01-10
฿125 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกขี้หนู
  • เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด
  • ข้าวผัดอเมริกัน
2012-01-23 267 วิว
เมื่อ S&P มีโปรโมชั่นพาย ก็จะได้ทานอาหารเช้าเป็นพายบ่อยสักหน่อยคะ แต่ไม่เบื่อนะคะ เพราะพายของ S&P มีหลายไส้คะ ทานสลับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ เพราะถ้าไม่ลดราคา ปกติจะช้ินละ 24 บาท ก็รู้สึกว่าแพงเหมือนกันนะคะ แต่ถ้าซื้อตอนลดราคาจะเหลือชิ้นละ 16 บาทคะ เพราะโปรโมชั้นจะเป็น ซื้อ 2 แถม 1 คะที่สาขานี้ตอนเช้าคนจะไปซื้อและำไปทานอาหารกันเยอะพอสมควรคะ ยิ่งถ้าเป็นวันพุธที่เป็นวันลดราคาของร้านแล้ว ตอนเช้าคนเยอะมาก พายไก่ ไส้ด้านในจะมีคล้ายๆถั่วลันเตาผสมอยู่ด้วยคะ จุดสังเกตุของพายไก่คือจะเป็นขีดแนวนอน 2 ขีดคะ วันนี้ไปซื้อตอนโปรโมชั่นเลยซื้อมาฝากเพื่อนๆที่ทำงานด้วยคะ เพราะสาขานี้ถ้าไปซื้อตอนเช้าพายจะยังร้อนๆอยู่เลยคะ อร่อยมา

วันนี้ไปซื้อตอนโปรโมชั่นเลยซื้อมาฝากเพื่อนๆที่ทำงานด้วยคะ เพราะสาขานี้ถ้าไปซื้อตอนเช้าพายจะยังร้อนๆอยู่เลยคะ อร่อยมาก
พายของ S&P คงไม่ต้องพูดกันมากเนอะ ผมว่าหลายท่านติดอกติดใจเพราะว่าเนื้อไม่แห้งจนรู้สึกแข็ง คือ เนื้อเค้ากำลังดีครับ นุ่มๆ กรอบจิ๊ดเดียวไส้ด้านในไม่เยอะไปไม่น้อยไป กำลังพอดี วันนี้สั่งพายสับปะรดมาทานครับเวลารีบๆ ช่วงเข้าออฟฟิศ ได้พายซักชิ้นกับกาแฟสักแก้วก็ทำงานได้ยาวเลยครับแถมเค้ามีโปรโมชั่น 2 แถม 1 บ่อยๆ ปกติก็ราคาแค่ชิ้นละ 20 นิดๆ อยู่แล้วยิ่งคุ้มมากๆ ครับ การบริการก็ดีตามมาตรฐานครับ
  • พายสับปะรด
มาทานมื้อเช้าใกล้ที่ทำงานกันคะ ช่วงเช้าของสาขานี้คนจะเยอะพอสมควรคะ ขายดีทั้งอาหารมื้อเช้าและเบเกอรี่เลยคะ ที่สาขานี้จะมีโต๊ะไว้บริการประมาณเกือบ 10 โต๊ะได้คะ แบ่งโซนกับเบเกอรี่เลยคะ พนักงานบริการดีคะ แต่อาหารได้ช้าไปหน่อยสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ราคา 135 บาท เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม รสชาติไม่เผ็ดมาก มีกลิ่นของขี้เมาแต่ไม่แรง ปลาหมึกกุ้งคุณภาพมากคะ ตัวใหญ่พอสมควรและสดคะ

เนื้องจากวันนี้มีการจัดเลี้ยงงานประชุมปรึกษาหารือจึงได้มีการเลี้ยงอาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง S&P ค่ะเป็นการซื้อแบบวอคอินค่ะ จึงไม่มีค่าส่งข้าวผัดอเมริกันเสริฟมาในกล่องทึบแสง เก็บความร้อนได้ไม่ดีเท่าที่ควรตัวข้าวผัดกับซอสหอมดีค่ะ ไข่ดาวไม่สุกและไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในทานคู่กับไส้กรอกรมควัน อร่อยดีค่ะกล่องแคบไปนิด เลยทำให้ทานไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควรบวกกกับข้าวผัดอเมริกันที่มีเครื่องเคียงเยอะเลยทำให้ทานไม่สะดวกมีซองช้อนซ่อมเสียบมากับกระดาษทิชชู่ที่มีสกรีนชื้อร้านและซอสพริกซองเล็กๆ อีก 1 ซองกล่องนี้ราคา 125 บาทค่ะ

และซอสพริกซองเล็กๆ อีก 1 ซอง

กล่องนี้ราคา 125 บาทค่ะ
ร้าน S&P Reataurant เป็นร้านอาหารที่มีหลายสาขามากๆ หาทานได้ง่ายๆ ภายในร้านสะอาดตาดีครับ พนักงานก็มารยาทดี อาหารทุกจานที่เสิร์ฟก็ดูดี น่ารับประทานครับ วันนี้ผมขอเสนอเมนูข้าวต้มกุ้งข้าวต้มกุ้งรสชาติจะจืดๆหน่อยครับ ถ้าคนป่วยก็อาจจะชอบ แต่ส่วนตัวผมชอบรสจัดจ้านครับต้องเติมน้ำปลา พริก น้ำตาลสักหน่อยเลยโอเคครับ แต่ที่ชอบคือ เนื้อกุ้งเด้งดีครับ ใส่เห็ดฟางด้วย แปลกดีเมนูต่อไป ไก่ย่างโอชา ไก่ย่างที่หอมๆและเนื้อนุ่มๆ รสชาติดีมากๆครับจานนี้เนื้อไก่เรียงกันมาเพียบเลยครับ อร่อยทุกคำจริงๆสำหรับเมนูนี้ ย่างได้พอดี เนื้อไก่ก็ยังชุ่มฉ่ำ ส่วนน้ำจิ้ม ก็เป็นน้ำจิ้มแจ่ว แต่ส่วนตัวผมชอบน้ำจิ้มแจ่วที่ร้านนี้มากๆครับ เพราะรสชาติจะออกเปรี้ยวๆเค็มๆ ไม่เผ็ดมากครับ
ร้าน S&P Reataurant

ส่วนน้ำจิ้ม ก็เป็นน้ำจิ้มแจ่ว แต่ส่วนตัวผมชอบน้ำจิ้มแจ่วที่ร้านนี้มากๆครับ เพราะรสชาติจะออกเปรี้ยวๆเค็มๆ ไม่เผ็ดมากครับ จิ้มกับไก่ย่างโอชาแล้วต้องร้อง ว้าวววว เลยครับ
ร้านนี้ถือว่าโอเคครับ เพราะเมนูมีหลายอย่างให้เลือกสรร พนักงานบริการดี บริเวณร้านก็สะอาดดูดี
  • ข้าวต้มกุ้ง
2011-10-02 37 วิว
มีเพื่อนแนะนำมาว่าพายเห็ดของ s&p อร่อยคะก็เลยต้องลองชิมดูบ้างคะ ลอเปลี่ยนดูบ้าง ปกติจะทานแต่พายทูน่าและหมูแดงคะ เลยแวะซื้อที่สาขาสยามตอนเช้าก่อนเข้าออฟฟิศคะ สาขานี้จะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าเลยคะ แต่ช่วงเช้าๆถ้ามาซื้อพายจะยังออกไม่ครบทุกไส้นะคะ เพราะเค้ายังทำไม่เสร็จคะ ต้องลุ้นเอาว่าจะทำไส้อะไรออกมาก่อนคะ ตอนนี้พายขึ้นราคาแล้วนะคะ จากเดิมชิ้นละ 22 บาท ปรับเป็นชิ้นละ 24 บาทคะพนักงานที่นี่บริการดีทุกคนเลยคะ มาช่วยคอยถือถาด ถ้าลูกค้าเยอะก็จะคอยเทคแคร์ลูกค้าเป็นอย่างดีคะพายเห็ด เนื้อพาย กรอบและยังอุ่นๆอยู่เลยคะ ไส้เห็ดรสชาติจะออกจืดๆหน่อยคะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่คะ เพราะว่าจืดเกินไป ไส้ก็จะมีเนื้อเห็ดและมีครีม

พายเห็ด เนื้อพาย กรอบและยังอุ่นๆอยู่เลยคะ ไส้เห็ดรสชาติจะออกจืดๆหน่อยคะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่คะ เพราะว่าจืดเกินไป ไส้ก็จะมีเนื้อเห็ดและมีครีมขาวๆผสมกันอยู่คะ
2011-08-29 28 วิว
วันนี้แวะซื้อมื้อเช้าที่ S&P สาขาสยามแสควร์ ที่สาขานี้เปิดแต่เช้า 7 โมงก็เปิดแล้ว มีทั้งส่วนร้านอาหาร และส่วนเบเกอร์รี่ ที่นี่ลูกค้าเยอะมาก อาจจะเพราะร้านเปิดแต่เช้าด้วย วันนี้ไม่ได้ทานที่ร้าน แต่ซื้อไปกินที่ออฟฟิศ เลือกสั่งพายเห็ด ปกติถ้าซื้อช่วงเช้าพายจะเพิ่งอบเสร็จใหม่ๆ หอมกลิ่นเนยมากๆ แล้วยิ่งทานร้อนๆ พายกรอบๆ ไส้เห็ดหอมๆ รสชาติดีมากๆ พายชิ้นละ 22 บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 คุ้มค่ามากๆ แต่พนักงานแคชเชียร์คิดเงินช้าเหมือนกัน ยิ่งช่วงเช้าคนเยอะๆ ต้องรอคิวนาน
2011-08-29
฿22 (อาหารว่าง)
  • พายเห็ด
2011-08-26 1486 วิว
วันนี้ที่ทำงานจัดประชุม เลยสั่งขนมจาก s&p สาขาสยามแควร์มา ทางร้านมีบริการจัดส่งคิดค่าบริการ 30 บาท พนักงานมาส่งตามเวลาที่กำหนด โดยเลือกสั่งเป็นแบบชุดละ 55 บาท โดยเลือกเป็นขนมได้ 2 อย่าง กับน้ำผลไม้ 1 กล่อง วันนี้เลื่อกสั่งเป็นแซนวิสใส้ไก่รมควัน กับเค้กกล้วยหอม และน้ำส้มคั้นเวเนเซีย แซนวิสขนมปังนุ่มดี เค้กกล้วยหอมหอมกลิ่นกล้วยหอม เค้กนิ่มๆ
2011-08-26
฿55 (อาหารว่าง)
  • แซนวิสไส้ไก่รมควัน
  • เค้กกล้วยหอม