ร้านนี้จะมีแคชเชียรคิดราคาแค่คนเดียวค่ะ ถ้าจังหวะวันพุธ เพิ่งลงรถไฟฟ้าก็จะพบแถวยาวๆสักหน่อยถ้าต้องการสินค้าในตู้แช่ ต้องดูจังหวะพนักงาน ว่ามีใครว่างพอจะหยิบสินค้าให้ได้ไหมโดยส่วนตัวมีวิธีคือ ต่อคิวไปก่อนแล้วพอถึงคิว ค่อยบอกพนักงานค่ะ ว่าจะเอาอะไรเพราะไม่งั้นต้องรอหยิบ กว่าจะได้เข้าแถว จะเสียเวลาอีกค่ะอันนี้แถวคนเริ่มน้อยแล้วโซนนี้ขนมไทย จะไม่ร่วมรายการนะคะพายต่างๆสอยพายเห็ดมาค่ะ ไส้เยอะดี แต่ตัวพายจะไม่ค่อยกรอบแล้วอันนี้พายหมูแดงค่ะ พายไม่ค่อยกรอบเช่นกัน หมูแดงเหมือนลดลงไปหน่อย
อันนี้แถวคนเริ่มน้อยแล้ว
พายต่างๆ
เนื่องจากช่วงนี้ S and P มีโปรโมชั่น 2 แถม 1 ของไส้ต่างๆวันนี้เลยสอยพายหมูแดงรสโปรดมาคะแต่เนื่องจากเก็บพายไว้ข้ามคืน ตัวแป้งจะนุ่มๆไม่กรอบได้รสชาตไปอีกแบบส่วนตัวไส้หมูแดงหวานอร่อยคะการบริการพนักงานที่บีทีเอสจตุจักรยังต้องปรับปรุงอยู่นะคะหากต้องการซื้อขนมในตู้ที่ต้องรอพนักงานหยิบจะต้องรอนานมากกกเนื่องจากมีพนักงานแคชเชียรคนเดียว ทั้งหยิบขนม ทั้งคิดตังค์ สุดจะบรรยาย - -"
แต่เนื่องจากเก็บพายไว้ข้ามคืน
ส่วนตัวไส้หมูแดงหวานอร่อยคะ