2013-08-09
เราชอบทานร้านซานตาเฟ่มากๆเลยล่ะ อาหารไม่แพง ทำเร็วบ้าง ช้าบ้างถ้าลูกค้าเยอะมีเมนูให้เลือกทานมากมายเลยล่ะ หลายๆคนคงเลยทานอยู่แล้วเพราะเห็นได้ทั่วๆไปส่วนพวกของทอดชุบเกล็ดก็กรอบนอกนุ่มในดีค่ะ น้ำซอสอร่อยพอได้เลยที่สั่งก็จะเป็น สเต็กไก่เปเปอร์ เพราะชอบทานไก่มาก เคี้ยวง่าย อร่อยๆ ไก่นุ่มมาก มีติดมันหน่อยๆราคาก็สมเหตุสมผลไม่แพงจนเกินไปทานได้บ่อยๆ