2013-08-07
เพื่อนชวนมากินของแพงค่ะ บอกว่าอยากลองสักครั้ง กับร้าน Scoozi Pizzeria อยู่ในโครงการ Premier Place ถนนศรีนครินทร์ใกล้ๆ กับบิ๊กซี ศรีนครินทร์ค่ะ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน หลังจากที่ดูรายการอาหารแล้ว ปรากฎว่าไม่ค่อยกล้าสั่งเลยเพราะแต่ละเมนูแพงจริงๆ เมนูอาหารก็มีเยอะมากมาย แต่เลือกไปเลือกมาเอาแค่ไม่กี่อย่างละกันเดี๋ยวจะได้ไปช่วยล้างจานอยู่หลังร้าน 555ระหว่างนั้นก็ถ่ายภาพบรรยากาศในร้านมาให้ดูสักหน่อยร้านค่อนข้างหรูเลยทีเดียว กว้างขวาง แต่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไรส่วนอุปกรณ์บนโต๊ะก็พร้อมแล้ว รอแต่อาหารมาเสิร์ฟน้ำดื่มของที่นี่ ถ้าเป็นน้ำเปล่าจะเป็นยี่ห้อของร้านค่ะส่วนอาหารที่สั่งมาก็คือมีส่วนผสมของผักโขม, หอมหัวใหญ่, ครีม, พา
เพราะแต่ละเมนูแพงจริงๆ
นี้เราอยากทาน แล้วมันก็อร่อยมาก ชีสเต็มๆ หอมเครื่องอย่างที่ไม่เคยลองมาก่อน แต่น้อยไปหน่อยค่ะ 555
ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นคาโบนาร่า และแฮม ชีสกับหอยลาย จำชื่อไม่ได้เหมือนกัน แต่ว่าถาดใหญ่มาก แบ่งได้ 8 ชิ้น รสชาดอร่อยเวอร์
แต่เห็นราคาก็น้ำตาแทบไหล บวกค่า Service charge 5% และ Vat 7% รวมกัน 2 อย่างเกือบ 700 กว่าบาทค่ะ
ถ้าจะให้เลือกกินครั้งหน้าคงต้องเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ค่ะ