2016-02-09
ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ส่วนหลังๆ ของ I'm park ปกติที่นี่วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะนะ แต่วันที่มาเป็นวันอาทิตย์ วันนี้คนค่อนข้างเยอะทีเดียว ส่วนใหญ่จะเป็นน้องๆนักเรียนที่เหมือนมาเรียนพิเศษกัน กับนักศึกษาเพราะข้างๆ นี้เป็นหอพัก CU iHouse ของนิสิตและบุคลากรของจุฬาค่ะวันนี้เรามา ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น เพียงแอดไลน์ของร้าน มีสิทธิพิเศษสั่งอาหารหลากหลายเมนูในราคาพิเศษ มีเหรอที่เราจะพลาด สั่งมาแต่เมนูลดราคาทั้งน้านนน อิอิ• ข้าวหน้าปลาไหล (259++) ข้าวหน้าปลาไหลใหญ่พอขนาด 1 คน มีไข่หวานเคียงข้าง ปลาไหลกับน้ำราดหวานๆ จานนี้เราแอบกินไปคำนึง รู้สึกเลี่ยนนิดนึง แล้วก็มันๆจากส่วนหนังของปลาค่ะ แต่ก็ใช้ได้เลยนะ ส่วนคนกินบอกชอบมาก ส่วนตัวเรารู้สึ
วันนี้เรามา ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น เพียงแอดไลน์ของร้าน มีสิทธิพิเศษสั่งอาหารหลากหลายเมนูในราคาพิเศษ มีเหรอที่เราจะพลาด สั่งมาแต่เมนูลดราคาทั้งน้านนน อิอิ • ข้าวหน้าปลาไหล (259++) ข้าวหน้าปลาไหลใหญ่พอขนาด 1 คน มีไข่หวานเคียงข้าง ปลาไหลกับน้ำราดหวานๆ จานนี้เราแอบกินไปคำนึง รู้สึกเลี่ยนนิดนึง แล้วก็มันๆจากส่วนหนังของปลาค่ะ แต่ก็ใช้ได้เลยนะ ส่วนคนกินบอกชอบมาก ส่วนตัวเรารู้สึกว่าน้ำราดหวานไปค่ะแต่ถ้ากินกับข้าวน่าจะพอดี (ส่วนตัวไม่ค่อยกินอาหารคาวหวานๆ) • Lion king roll (199++) เป็นโรลหน้าปลาแซลมอน ด้านในจะมีปูอัด อโวคาโด แล้วก็แตงกวา เสิร์ฟมาหลายชิ้น โรลขนาดพอดีคำ ซอสของทางร้านจะมีรสเผ็ดนิดๆ โรยด้วยชีสหน่อย เมนูนี้ก็ถือว่าคุ้มเหมือนกัน แต่แซลมอนชิ้นเล็กไปหน่อย • สลัดหนังแซลมอนกรอบ (99++) สลัดจานโต มีหนังแซลมอนกรอบๆ ทอดมาร้อนๆ เราว่าจานนี้ก็คุ้มนะ น้ำสลัดใช้เป็นน้ำสลัดงาค่ะ ผักสดดี แต่ให้น้อยชนิดไปนิด กินไปเรื่อยๆ ก็เกิดอาการเบื่อขึ้นมาดื้อๆ • ยากิโทริ 5 ชิ้น (159++) ย่างมาร้อนๆ จะมีเบคอนพันเห็ดเข็มทอง เห็ดออริจิ ไก่ หมูสามชั้น ... รวมๆ รสชาติโอเคค่ะ กลางๆเบคอนพันเห็ดเข็มทองนี่คือมองไม่เห็นเห็ดเลย • สไปรท์ (35++) • น้ำเปล่าเนสเล่ท์ (30++) แพงเว่อวัง
ราคาทั้งหมดนี้ไม่รวมค่าบริการ 10% แล้วก็ vat 7% ค่ะ การบริการที่นี่เฉยๆ นะ ไม่ดีไม่แย่ โปรนี้มีอีกหลายเมนูน่าลองเลย โปรนี้จะมีถึง 29 กุมภาพันธ์ 59 นี้ค่ะ แล้วก็จริงๆ ร้านจะมีโปรที่น่ากินอยู่เรื่อยๆ ค่ะ ใครมีโอกาสมาแถวนี้แนะนำเลย