2011-05-31 21 วิว
เมื่อวานนัดเจอลูกค้าที่ห้างซีคอนสแควร์ค่ะ ไกลที่ทำงานอยู่พอสมควร กว่าจะคุยงานเสร็จก็เกือบเที่ยงแล้วก็เลยหาร้านอาหารกินที่ห้างนี่แหละค่ะ ง่ายดี ขึ้นมาถึงชั้น 4 เพราะชั้นนี้มีร้านอาหารให้เลือกเยอะดีค่ะ ทั้งก๋วยเตี๋ยว สเต็ก หรือจะเป็น Food Court ฯลฯ แต่ด้วยความที่วันนี้มีลูกค้าด้วยแล้วเลือกอิ่มอร่อย และคุ้มไปทีเดียวจะดีกว่า อิอิ ก็เลยเลือกร้าน Sizzler ค่ะ พื้นที่ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็กพอนั่งสบายหายใจสะดวกอยู่ค่ะ พอนั่งโต๊ะก็ได้เมนูมาเลือกเลย เมนูที่สั่งไปคือไก่ย่างฮิบาชิ (279 บาท) พอสั่งเสร็จก็ได้เวลาลุกไปสลัดบาร์ค่ะ ตักสลัดกับต้มยำมา รสชาติต้มยำของที่นี่อร่อยค่ะ เปรี้ยวเผ็ดโดนใจ แถมเครื่องในต้มยำก็เยอะด้วยค่ะ มาถึงจานหลักบ้าง ไก่เนื้อนุ่มดีค่ะ แต่มันไป
พอนั่งสบายหายใจสะดวกอยู่ค่ะ
มาถึงจานหลักบ้าง ไก่เนื้อนุ่มดีค่ะ แต่มันไปหน่อย
กินแล้วแอบเลี่ยนต้องกินมันบดช่วย
ส่วนซอสที่มาพร้อมในจานก็แล้วแต่คนชอบ ไม่จิ้มก็ได้
แต่ถ้าจิ้มกิ๊บว่าก็อร่อยดีนะ พออิ่มก็ได้เวลาแยกจากลูกค้าค่ะ กะว่าไว้ว่าง ๆ จะลากเพื่อน ๆ ไปกิน Sizzler กันอีกแน่นอน
  • ไก่ย่างฮิบาชิ