2013-10-23
วันนี้แวะไปทานซิลเลอร์ที่ชั้น 4 ห้างซีคอน สแควร์ ถนนศรีนครินทร์ค่ะ ร้านนี้ต้องนานๆ ถึงอยากที เพราะกินทีไรจุกทุกที โดยเฉพาะเซ็ทสลัดบาร์ ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ และลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้พลุกพล่านเท่าไรช่วงนี้มีโปรโมชั่นใหม่มานำเสนอ เป็นชุดสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นที่่ 289.- ได้บวกน้ำดื่มด้วยหลังจากที่เราสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว หากสั่งอาหารจานหลักก็จะได้ทานสลัดบาร์ไม่อั้นด้วย หรือจะเลือกทานแต่สลัดบาร์ก็คนละ 189.-ก็มุ่งหน้าไปตักอาหารที่บาร์อาหารกัน ซึ่งมีให้เลือกมากมายทั้งสลัดผัก และอาหารปรุงแล้ว และไลน์หรือบาร์ขนมหวานอาหารที่นี่เค้าคุณภาพทุกอย่างค่ะ อาหารรสชาดอร่อยหมดเลย ตักได้ไม่อั้นด้วย อุปกรณ์บนโต๊ะก็พร้อมแล้วสำหรับอาหารเครื่องดื่มเราสั่งเ
เซ็ทสลัดบาร์
เพราะโดนสลัดด้วยสลัดบาร์ทุกทีไป