2011-11-17
ทุกครั้งที่จะรวมพลกับเพื่อนๆ โจทย์หลักๆคือ ที่ไหนที่กินได้เรื่อยๆ ไม่ต้องห่วงเวลาเพราะแต่ละคนก็ไม่ได้มากันตรงเวลาที่นัดคำตอบที่ได้ส่วนมาก ก็จะเป็น Sizzler นั่นเองครับพิกัดร้านสำหรับสาขาซีคอน จะอยู่บนชั้น 4 โซนตรงกลางครับ ร้านกว้าง มากๆ โต๊ะแต่ละตัวก็ตั้งวางห่างกันพอดีๆ เดินไปบาร์ตักของกินสะดวกดีครับการบริการ ไปกินกันช่วงเย็นๆ คนเยอะเป็นปกติ พนักงานมารับออเดอร์ไว เวลามีจานที่ทานเสร็จก็มาเก็บไปไวดีครับ ไม่มีกองเต็มโต๊ะเลยอาหาร สลัดต่างๆ ผัก สดดี มีให้เลือกหลายหลาย ครีมสลัดก็มีให้เลือกเยอะครัยพาสต้าเส้นออกจะแข็งไปนิดนึง ซุปต่างๆ เติมตลอดเวลา คนเยอะแค่ไหนของก็ไม่ขาดครับซุปเห็ด ตักมาไม่ค่อยโดนเห็ด เลยเพิ่มเนื้อให้ทั้งเบคอน
ชอบขนมปังปิ้งของที่นี่ครับ เหมือนเค้าใช้ชีสโรยหน้าแล้วนาบกับกระทะ เค็ม มัน ตัวขนมปังก็กรอบดีไม่เหนียว
จานหลักผมเลือกเสริฟพร้อมข้าว ข้าวร่วนๆ ธรรมดามากมายครับ 555
มันบดร้อนๆโรยชีสเพิ่มความยืด ความมัน อร่อยดีครับ