2011-07-22
เมื่อสองสามอาทิตย์ที่แล้วมีโอกาสได้ไปร้าน bekery น่ารักๆ ร้านนึงเอารูปมาแบ่งปันค่ะ เผื่อใครอยากไปบ้างนะคะร้านนี้ชื่อ Sometime's Coffee ค่ะ เค้ามีมีสโลแกนว่า "เวลา+มนต์ตรา" มีสัญลักษณ์ประจำร้านเป็นนกฮูกกกกก หน้าร้านก็ดูลึกลับตามคอนเซปเค้าแล้วค่ะ ตอนแรกไปแอบหาไม่เจอเพราะต้นไม้บังตกแต่งด้วยของสะสมต่างๆ ภายในร้านใช้เฟอร์นิเจอร์โทนมึดๆ ดูอบอุ่นวันนั้นไปคนเดียว เลยไม่ได้สั่งอะไรเยอะค่ะ อันนี้ chocolate cake ชิ้นใหญ่มาก กินคนเดียวนี่อิ่มแบบไม่ต้องกินข้าวเที่ยงเลยทีเดียว (วันนั้นกินไม่หมด แบบมันจุกจริงๆ แต่ของเค้ารสชาติดีนะคะ ไม่หวานมาก เนื่อเคกมีมูส chocolate แทรกอยู่นุ่มล้นดีค่ะ)แถมไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ 115 บาทถ้วน
แถมไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ 115 บาทถ้วนค่ะ
ทางร้านมีเมนูเค้กให้เลือกน้อย แต่มีเครื่องดื่มเยอะมากค่ะทั้งชา กาแฟ ไวน์ หรือคอกเทล
สนใจลองมาดูนะคะ