ร้าน squeeze ที่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ดจะอยู๋ชั้น 2 ค่ะ หาค่อนข้างยากนิดนึง อยู่ติดกับบันไดเลื่อนเลย ไม่มีที่ให้นั่งทานนะคะ พนักงานบริการโอเค คนไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ต่อคิวไม่นานค่ะ บริการเร็วดีค่ะ เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายอยู่ค่ะ ตอนแรกเราจะเอา super boost แล้วแต่ว่ามันเปลี่ยน boost ไม่ได้เลยสั่งธรรมดาแล้วเพิ่ม boost เอามีไอศครีมให้เลือกทานพร้อมค่ะ อันนี้เป็นบลูเบอรี่ สไมล์ ก็จะมีโยเกิร์ต กล้วย บลูเบอรรี่ ราสเบอรรี่ ประมาณนี้ค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ออกไปทางบลูเบอรรี่กับโยเกิร์ตอันนี้เป็นของเราสั่งเป็นสตรอเบอรรี่ สไมล์ ก็จะเป็นสตรอเบอรรี่ โยเกิร์ต แล้วก็กล้วยค่ะ เราเพิ่ม detox boost ค่ะ ช่วยในการระบายของเสียค่ะ ถ้าเพิ่มก็ต้องเพิ่มเงินน
มีไอศครีมให้เลือกทานพร้อมค่ะ
เราเพิ่ม detox boost ค่ะ ช่วยในการระบายของเสียค่ะ ถ้าเพิ่มก็ต้องเพิ่มเงินนะคะ
รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่รสชาติกล้วยจะเด่นมากๆ คือทานไปนึกว่าทานกล้วย
ส่วนสตรอเบอรรี่จะมีรสชาตินิดหน่อยค่ะ