2013-08-21
Subway สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด โซนฝั่งออฟฟิศทางชั้น 3หาได้ไม่ยากเลยจ้าา อยู่ติดๆกับร้านโอปองแปงเลยเป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีที่ให้นั่งทาน แถมยังมีฟรี wifi ด้วยร้านนี้มีโปรโมชั่นตลอดเลยก็ว่าได้ ส่วนอาหารก็ดีตรงที่เราสั่งได้ว่าเอาขนมปังแบบไหนใส่ผักอะไร ซอสก็มีให้เลือกว่าจะใส่อะไรส่วนเมนูที่ทานก็ spicy italian ที่มีทั้ง ไส้กรอกซาลามี่ เปปเปอโรนี่ ชีสและผักสด ราดด้วยซอสพริก หรือซอสที่เราชอบทานได้เลย