2013-10-22
มารีวิว ร้านซูกิชิบุฟเฟต์กันบ้าง เป็นร้านชาบูๆ ต้มๆ มีน้ำซุปให้เลือกเลือกได้ 2 อย่างจ้า ขอโทษที่ครั้งนี้ถ่ายรูปมาน้อย เพราะหิวจัด เมนูที่นี่ก็คล้ายบุฟเฟต์ทั่วไป คือจะให้ลุกไปตักเอง เช่นซูชิ เกี้ยวซ่า กุ้งเทมปุระ น้ำดื่มบริการตนเอง ต่างกับร้านอื่นตรงที่เมนูต้มพวกหมู ผัก ลูกชิ้น บลาๆ จะมาตามสายพานไหลมาเรื่อยๆให้เราเลือกหยิบเอง ตามใจชอบ ถ้ารอมาไม่ทันใจก็สามารถเรียกพนักงานมาสั่งได้ น้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้ โดยรวมแล้วโอเค อาหารมีให้เลือกเยอะ แถมมีเมนูของหวานให้ตบท้ายด้วยนะคุ้มสุดๆ