2014-03-25 190 วิว
ฟ้าครื้มๆ เลยแวะเข้าไปหาอะไรฟินๆ กินที่ Terminal ค่ะ พุ่งตรงมาที่ร้านนี้แล้วรู้สึกไม่เสียใจจริงๆค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เน้นจำพวกข้าวปั้น ซูชิ อะไรพวกนี้ มีเมนูให้เลือกหลากหลายไปหมด แต่ละอย่างที่ชิมวันนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ วัตถุดิบสด คุณภาพสมราคาจริงๆ อย่างเมนูที่โพสตฺรูปในวันนี้ (จำชื่อไม่ได้ค่ะ) ก็รสชาติเข้มกำลังดีค่ะ หอมๆกลิ่นข้าวด้วย เข้ากันดีมากๆ และที่สำคัญคือ สาขานี้พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาไพเราะทุกคนเลยค่ะ
2014-03-21
฿350 (มื้อเที่ยง)
2013-03-13 72 วิว
ผ่านเเวะมาต่อ MRT ที่สถานีสุขุมวิท เรยเเวะหาข้าวทานที่ Terminal 21 ซะเรย เดินลงมาตอนแรกก้อว่าจะหาหนมทานเล่นๆ เบาๆ เดินวนไปวนมาไม่รุจะทานรัยดี สุดท้ายก้อมาจบที่ร้านอาหารญี่ปุ่นตามเคย ร้าน sushi den ที่ terminal ไม่ได้เป็นร้านใหญ่โตตอะไร ตั้งอยุ่โซนเดียวกะพวก take home หน้าซุปเปอร์มาเกต มีที่พอให้นั่งทานได้ซักประมาณ 15-20 คนหน้าปลาไหลไข่หวานแซลมอนเนื้อปลาสด ชิ้นใหญ่ หวาน นุ่ม ไม่คาว แต่ข้าวปั้นแน่นไปหน่อย ไข่หวานคำโตมาก หนา เนื้อไข่ไม่หวาน วาซาบิสดไม่ได้บดแบบละเอียด ให้ความรู้สึกแตกต่าง ซี๊ดดดดร้านคนไม่เยอะมาก อาหารรอไม่นาน พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ เอาใจใส่ลูกค้ามาก
หน้าปลาไหล
ไข่หวาน