รีวิวที่สามสิบสี่ของผมในเดือนกันยายนคือร้าน The Pizza Company ครับร้าน The Pizza Company คงไม่ต้องบอกทุกคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีนะครับ เพราะร้านนี้จะมีเปิดตามร้านทั่วไปทั่วประเทศครับร้าน The Pizza Company นี้จะมีทั้งพิพซ่า พลาสต้า ของกินเล่นต่างๆมากมาย และจะมีโปรโมชั่นหรือเมนูใหม่ๆมาให้ลิ้มลองอยู่เสมอและในวันนี้ผมได้ไปเดินเล่แถวๆเอกมัย ผ่านร้าน The Pizza Company เลยต้องขอลองชิมพิพซ่าหน้าใหม่ซักหน่อย ^^สำหรับในวันนี้ เมนูที่ผมสั่งได้แก่1. พิพซ่าสูตรใหม่ หน้าไก่ย่างอิตตาเลี่ยนและเบค่อน แบบแป้งหนานุ่ม อร่อยมากครับ แป้งนี่มาแบบนุ่มๆร้อนๆ ไก่ย่างชิ้นใหญ่ที่ผ่านการปรุง รสชาติเค็มนิดๆ โดนใจครับ2. ไก่ทอดสูตรใหม่ของทางร้าน

2. ไก่ทอดสูตรใหม่ของทางร้าน กรอบอร่อย ขนาดทิ้งไว้จนเย็นแล้วก็ยังอร่อยอยู่ ปลื้มมากๆ ^^

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 4.5 = อร่อยครับ นานๆทีผมจะมากินพิพซ่าแบรนด์ดังทั้งที เจอแบบนี้นี่ปลื้มสุดๆ
บรรยากาศ : 4 = ร้านสาขานี้ตกแต่งใหม่ได้สว่างครับ น่านั่งๆ
บริการ : 4 = พนักงานเต็มใจบริการดี พูดจามีคำคงท้ายเสมอ
ราคา : 3.5 = โดยรวมแล้วก็ไม่แพงนะครับ รับได้ๆ แต่แพงตรงน้ำนี่แหละ แก้วละ 35 แน่ะ ToT

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
โปรใหม่ที่น่าลอง
ไก่ทอดสูตรใหม่
อาหารมาแล้ววว
ไก่ทอดน่าหม่ำๆ
หม่ำละคร้าบบ
฿200 (มื้อเย็น)
  • พิพซ่าหน้าไก่ย่างอิตตาเลี่ยนและเบค่อน