2013-10-03
ร้าน อืมม์..มิลค์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า จะมีสองที่นะคับ บนชั้น5 กับ อีกที่คือ ชั้นล่างสุด หน้าทางเข้า Top's ผมซื้อตรงทางเข้า Top's ชั้นล่าง สั่งมอคค่า อัลมอนด์ ฟัดจ์ เปล่า ๆ เลย 1 ลูกไอศครีมเนื้อเหนียว รสชาติเข้มข้น แถมใส่อัลมอนด์เยอะทีเดียวครับ อร่อยมากกก ตัวฟัจด์ก็หวาน ๆ ขม ๆ เข้มข้น ไม่แพ้ไอศครีมที่มาจากต่างประเทศเลย นอกจากรสนี้ รสอื่น ๆ ก็อร่อยนะคับ ทำจากนมสดแท้ 100% เหมือนกัน จุดเด่นคงอยู่ที่ความครีมมี่ของเนื้อไอศครีม ที่เนื้อเหนียว เข้มข้น