2016-08-17
วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันเหมือนเดิมคร้าบบเอาใจสายแข็ง ขาดริ๊งค์สักหน่อย กับเมนูเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด จาก " W XYZ Bar " ภายใน โรงแรม Aloft Bangkok ซอย สุขุมวิท 11 ตอนนี้เค้ามีเมนู Signature Craft Cocktail ที่มีตัวชูโรง เป็นเครื่องดื่มค็อกเทล ที่มีส่วนผสมของ พริก !!! แถมใครมาในช่วง Happy Hours ยังมีโปร 1 แถม 1 สำหรับเครื่องดื่มทุกตัว !!! และ นอกจาก ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของพริกแล้ว เรายังสามารถครีเอทเมนูเครื่องดื่มของเราเองได้ด้วย โดยการเลือกส่วนผสม 2 อย่าง จากตรงมุมนี้เลยฮะ ผมลองเลือกเป็น สัปปะรด และ โรสแมรี่ เดี๋ยวลองมาดูกันค็อกเทลแก้วนี้ 1 เดียวในโลกนะครับ 55 สี
ผมลองเลือกเป็น สัปปะรด และ โรสแมรี่ เดี๋ยวลองมาดูกัน ค็อกเทลแก้วนี้ 1 เดียวในโลกนะครับ 55
สีสันสวยงามมาก เค้าจะเลือกส่วนผสมให้แมทช์กับวัตถุดิบที่เราเลือก เสร็จแล้วครับ สัปปะรด , โรสแมรี่ และ Blue Curacao
หอม ๆ หวานอมเปรี้ยว ชื่นใจมากกก มาลอง เมนู Signature Chilli Craft Cocktail กันบ้าง
แก้วนี้เป็น Spicy Kaffir Lime Bubbles
แปลกดีครับ ไม่คิดว่าพริก หนึ่งในวัตถุดิบที่เราคุ้นเคยเวลาอยู่ในอาหาร จะมามิกซ์เป็นเครื่องดื่มได้
แก้วนี้ รสเปรี้ยวนำ หวานนิด ๆ มีความซ่า และ เผ็ดที่ริมฝีปาก พอ ร้อน ๆ อร่อย และ แปลกดีครับ ใครอยากหาที่นั่งชิล เพลิน ๆ กับเครื่องดื่มหลากหลาย
ก็ลองเก็บ W XYZ Bar ไว้เป็นอีกทางเลือกคร้าบบ
ยิ่งมาช่วง Happy Hours นี่ คุ้มมาก เพราะเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ทุกอย่าง