ร้านอยู่ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงหนังนะคะ โซนนี้จะมีร้านอาหารหลายร้านเรียงๆกันอยู่เลยคะ เห็นหน้ารานยาโยอิ ตกแต่งน่ารักและดูดให้เข้าไปลองคะ หน้าร้านจะตกแต่งด้วยโมเดลอาหารต่างๆ ทำให้เห็นภาพก่อนเข้าไปในร้านคะพนักงานต้อนรับดีมากๆคะ ด้านในก็ตกแต่งสวยดูสะอาดดีคะ โปร่งสบายชีสเบอร์เกอร์หมูชุปแป้งทอด ราคาเซ็ตละ 129 บาท จะมีข้าว+น้ำซุป+สลัดคะหมูทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในเลยคะ เกล็ดขนมปังด้านนอกกรบมาก เนื้อหมูนุ่มๆคะ

วันนี้คุณแฟนเงินเดือนออกเลยลากคุณแฟนไปกินข้าวที่ห้างกัน ฮิฮิตอนแรกร้านที่เราไปกินกันคือร้านฟูจิ แต่เนื่องด้วยราคาอาหารของทางร้านปรับขึ้นโหดมาก หนูกับคุณแฟนเลยถอยไปกินยาโยอิกัน งิงิตอนนี้ทางร้านก็มีเมนูใหม่ เบนโต๊ะให้ลองชิมกันด้วยย แต่หนูไม่ได้สั่ง เพราะหนูสั่ง ชุดหมูผักซีอิ้วกระทะร้อน เปลี่ยนข้าวสวยเป็นข้าวกระเทียมรอนานนิดนึง อาจเป็นเพราะวันนี้เป็นวันสิ้นเดือน เลยต้องทำใจหน่อย ซักประมาณ 10 นาทีของก็มาหมูผัดซีอิ้วกระทะร้อนอร่อยมากก มีทั้งรสเค็มๆหวานๆ กินกับข้าวนี่อร่อยได้แบบลงตัวเลย ชอบๆข้าวกระเทียมของที่นี่ก็ผัดอร่อย รสชาติเข้มข้น ^^สรุปมื้อนี้ อร่อยโดนใจค่ะ ( อิ่มแบบมีคนเลี้ยงด้วย ฮิฮิ )ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 9 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ -

- มาแบบร้อนๆ อร่อยๆ
- บริการดี ร้านสว่าง
- ราคาอาหารไม่แพง
- ใช้บัตรสมาชิกลดได้ ^^
หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
฿170 (มื้อเย็น)
  • ชุดหมูผักซีอิ้วกระทะร้อน
วันนี้มาเดินชอปปิ้งที่ห้างมาบุนครอง เดินไปเดินมาหิวข้าว ก็เลยต้องเดินหาอะไรกินซะหน่อยละ เดินๆ ไปจำได้ว่าชั้น7มีร้านอาหารอยู่มากมาย ก็เลยขึ้นมาเดินที่ชั้นนี้ ซึ่งอยู่ชั้นเดียวกันโรงหนังนั่นเอง ระหว่างทางที่เดินไป ก็เจอร้านเป้าหมายแล้วนั่นก็คือร้านyayoi นั่นเองบรรยากาศหน้าร้านyayoiจะมีเมนูอาหารหน้าตาอาหารโชว์อยู่ในตู้กระจก ท่าทางน่ากินดี ภายในร้านสว่าง ขนาดโต๊ะเก้าอี้กำลังดี แต่ร้านไม่กว้างมาก พื้นที่มีจำกัดหมูกะทะร้อนมาเสิร์ฟแล้วในเซตนึงก็จะมีข้าว ซุป สลัด กิมจิ และหมูกะทะร้อน รสชาติเนื้อหมูนุ่ม รสออกหวานจากซอสซีอิ๋วนิดๆ อร่อยดี ทานกับข้าว กับซุปก็อิ่มพอดีๆ มีสลัดผักกับกิมจิให้กินแก้เลี่ยน ก็โอเคเลยการบริการพนักงานยิ้มแย้ม บริการดีราคาขายยกเซต
นั่นก็คือร้านyayoi นั่นเอง
ราคาขายยกเซตร้อยนิดๆก็ถือว่าไม่แพงนะร้านอาหารบนห้างราคานี้ถือว่าโอเค
วันที่ 1 ตุลา เป็นวันเกิดของหน่วยราชการหลาย ๆ หน่วยงาน เพราะขึ้นต้นปีงบประมาณใหม่พอดี รวมทั้งที่ทำงานเราด้วย 555 ผู้ใหญ่เขาไปฉลองกันแบบผู้ใหญ่ ๆ ที่กระทรวง เด็ก ๆ อย่างเราก็มาฉลองกันเองแถว ๆ นี้ ว่าแล้วก็จูงมือน้องที่ทำงานไปกิน Yayoi ดีกว่า (หัวหน้าไม่อยู่ซักคน กร๊ากก ^^) ช่วงนี้มีของแถมเป็นกระติกน้ำเนโกะด้วยนะคะ ใครชอบแมวน่ารัก ๆ ไปสอยมาได้ ^^ชาเขียว Refill มาก่อนเลยชุดหมูกะทะของคุณน้อง หน้าตาน่ากิน แต่เราไม่ได้ทาน ราคาประหยัดคุ้มค่าสำหรับอาหารชุดจัดเต็มขนาดนี้ 109 บาทเอง ของเราเป็นสุกี้ญี่ปุ่น ไม่ได้สั่งเป็นชุด เพราะกลัวจะเยอะไป รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อย อิ่มกำลังพอดี แต่แอบคิดว่า ถ้าสั่งเป็นชุด มันน่าจะคุ้มกว่า
ชาเขียว Refill มาก่อนเลย
ของเราเป็นสุกี้ญี่ปุ่น ไม่ได้สั่งเป็นชุด เพราะกลัวจะเยอะไป รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อย อิ่มกำลังพอดี แต่แอบคิดว่า ถ้าสั่งเป็นชุด มันน่าจะคุ้มกว่าน้....า

สรุปว่า --

การเดินทาง -- ร้านอยู่ชั้น 7 MBK โซนที่มีร้านอาหารอยู่เยอะ ๆ ร้านหาไม่ยาก คิวไม่ยาวเกินไป แม้จะมาถึงเวลาเที่ยง คงเพราะแถวนี้มีร้านอื่น ๆ อยู่เยอะนั่นเอง

บรรยากาศ -- ร้านโปร่ง นั่งสบาย ไม่อึดอัด โต๊ะเยอะดีค่ะ

การบริการ -- รวดเร็วทันใจพอสมควร ชาเขียว refill ก็มาเติมไวดี แม้ว่าจะมาถึงตอนเที่ยง และที่ร้านมีคนเยอะเหมือนกัน เกือบเต็มทุกโต๊ะ

รสชาติ และราคา -- อร่อยแนวหวาน ๆ หน่อย อิ่มพอดี ๆ แบบได้สุขภาพ ราคานับว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับปริมาณ โดยเฉพาะเมื่ออาหารญี่ปุ่นหลาย ๆ ร้านแอบขึ้นราคาไปแล้ว กึ๋ย ๆ ^^"

2011-10-03
ร้านตกแต่งได้สวยงามมากคะ มีการจัดวางรูปภาพได้ดี จัดโต๊ะได้โปร่งไม่แออัดคะ มีที่นั่งจำนวนมาก พนักงานใส่ชุดกิโมโนน่ารักดีคะ ได้บรรยากาศสุดๆ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกมากมายคะ เนื้อย่างกระทะร้อน ราคาเป็นเซค 189 บาท ในเซตจะประกอบด้วย เนื้อย่างกระทะร้อน+ข้าว+สลัด+มิโซะซุป+กิมจิ เนื้อรสชาติดีคะ ไม่เหนียว ออกหวานนิดๆคะ เห็ดออรินจิผัดเนย ราคา 55 บาทคะ
2011-09-20 13 วิว
เนื่องจากเบื่อร้านประจำ ก็เลยอยากลองร้านที่ไม่เคยเข้า สุดท้ายก็มาลงตัวที่ร้าน Yayoi กับที่นี่เพิ่งกินเป็นครั้งแรก ครั้งเดียว ครั้งสุดท้าย ไม่เอาแล้วค่ะ การตกแต่งภายในร้านเรียบๆ สวยงามดี การบริการก็ไม่แย่เกินไปแต่รสชาตอาหารไม่ถูกปากอย่างแรงค่ะ ปกติเราเป็นคนชอบกินพิซซ่าญี่ปุ่นมากเลยอยากลองร้านนี้ ผลคือ --- แป้งนิ่มจนเหลว เละ ไม่อร่อยอย่างแรง T^Tอันนี้ เห็ดออริจินผัดเนย -- กินคำแรก หอมเนย ใช้ได้ค่ะ แต่พอคำต่อไปเริ่มเลี่ยน เอียนกลิ่นเนย T^Tอันนี้ของเพื่อนที่ไปด้วยกันค่ะ -- เพื่อนบอก โอเคทานได้ เสียอย่างเดียวหมูที่ชุปแป้งทอดไม่กรอบเลย นิ่มค่ะป.ล. รสชาตอาหารเป็นความชอบส่วนตัวนะคะ เพื่อนๆ ลองไปทานดูค่ะ อาจจะถูกปากกันก็ได้ ^ v
สุดท้ายก็มาลงตัวที่ร้าน Yayoi

ป.ล. รสชาตอาหารเป็นความชอบส่วนตัวนะคะ เพื่อนๆ ลองไปทานดูค่ะ อาจจะถูกปากกันก็ได้ ^ v ^
ชอบอาหารแบบเป็นเซตต้องมากินที่นี่เลย yayoi เพราะร้านนี้เค้าจัดเป็นเซตได้อย่างลงตัว วันนี้ขอสั่งเซตสุกี้ญี่ปุ่นนะคะ ในเซตนี้ก็จะมีข้าว น้ำซุป สลัด แล้วก็สุกี้คะรสชาติสุกี้จะออกหวานไปหน่อย แต่ก็โอเคคะ มันกลมกล่อมอร่อยดี เนื้อหมู ผัก เครื่องต่างๆ ก็สดใหม่ ที่สำคัญเมนูนี้ให้เยอะมาก อิ่มแปร๋เลยทีเดียวบรรยากาศ ร้านคึกคื้น ยิ่งเวลาเย็นๆ แบบนี้คนเยอะเลยทีเดียว ร้านตกแต่งได้เรียบง่ายดีคะ ดูแล้วสบายตา แอร์เย็น พื้นร้าน โต๊ะ เก้าอี้ สะอาดดีการบริการ พนักงานทำอาหารเร็ว ได้กินไว หิวๆ แบบนี้ไม่ต้องรอนาน พนักงานเสิร์ฟพูดจาดี สุภาพ

2011-08-22 12 วิว
มีเพื่อนแนะนำให้มาลองชิมร้านนี้หลายทีแล้วคะ เมื่อได้โอกาสเลยลองสักหน่อยเมนูวันนี้ที่ลองชิมก็คือ หมูย่างกะทะร้อน จะมาเป็นเซตนะคะ ในเซตจะประกอบด้วยหมูย่างกะทะร้อน+ข้าว+ซุปมิโซะ+สลัด ราคาเซตละ 99 บาทเองคะ ถือว่าคุ้มมากๆรสชาตของอาหารก็พอใช้ได้คะ ไม่ถึงกับหร่อยมากแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายคะ หมูเนื้อนุ่มดีคะ พร้อมกับราดซอสกลมกล่อมร้านจัดได้โปร่งดีคะ ที่นั่งไม่แออัด ของตกแต่งทำให้อินกับบรรยากาศของอาหารเลยทีเดียวคะพนักงานบริการดี รวดเร็ว และพูดจาไพเราะคะ

2011-08-21 12 วิว
หากใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นขอแนะนำร้าน Yayoi ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่น ที่มีรายการอาหารให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย และราคาไม่แพง แต่ได้รสชาติอร่อยอย่างต้นตำรับ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งให้มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น พนักงานเสริฟ์ใส่ชุดกิมโมโนดูน่ารักไปอีกแบบ หากใครที่กลัวว่า มาแล้วจะไม่มีที่นั่ง ทางร้านไม่ว่าจะเป็นสาขาใดก็ตามของ Yayoi จะมีที่นั่งเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และเมนูที่อยากจะแนะนำที่ดิฉันสั่งทุกครั้งก็ไม่รุ้สึกเบื่อกับเมนู หมูย่างกะทะร้อน ของ Yayoi อร่อยจนคุณจะไม่อยากไปทานของร้านอื่นอีก และอีกเมนุทีอยากแนะนำ คือ หมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะ ที่เนื้อหมูมีความกรอบนอก นุ่มใน เข้ากันได้ดีกับซอสมโสะ นอกจากนี้เมนุที่สั่งเป็น set จะเสริฟ์พร้อมข้าวสวยร้อน ๆ น้ำซุปมิโสะ กิมจิ สลัดผัก สำหรับเครื่องดื่มที่นิยมสั่งรับประทานจะเป็นชาเขียว Refill ทั้งเย็นและร้อน
รสชาติของหมูย่าง เค็ม หวาน ของซอสกำลังดี มีใส่งาขาวให้ด้วย ทำให้มีความหอมมากขึ้น เนื้อหมูก็นุ่มมาก เคี้ยวง่าย ยังแถมมีถั่วงอกและสลัดผักมาให้กินแก้เลี่ยน และยังมีไข่ต้มครึ่งลูกมาให้เพิ่มโปรตีนแก่ร่างกายอีกด้วย ในเซตก็จะมีข้าวมาให้อีกหนึ่งชาม เผื่อใครไม่อิ่ม บรรรยากาศ เหมือนได้กินหมูย่างของเกาหลีจิงๆ จัดร้านได้ดี โต๊ะนั่งสบาย ราคาไม่แพง บริการ พนักงานบริการดี
2011-08-02 17 วิว
เซ็ทข้าวกล่องค่ะ รสชาติก็โอเคนะค่ะที่เดียวนี่ อิ่ม อืดเลย ฮ่าๆๆๆจำชื่อเมนูไม่ได้อ่ะค่ะ....แต่ชอบที่ให้งา เยอะดี แหะๆ

สวัสดีครับทุกท่าน หลังจากห่างหายไปนาน ผมได้ไปซุ่มเก็บหาร้่านอาหารเพิ่มเติม ได้อีกมากมายแต่ขอเสนอแบบเรียบง่ายก่อน นั้นคือ ยา โย อิ ผมว่าหลายท่านคงไปกินกันบ่อยจนเบื่อแต่ผมจะมานำเสนอเมนูใหม่ที่เขาเพิ่งคลอดออกมา นั้นคือ ข้าวแกงกะหรี่ชีส ครับ ภาพแรกอยากให้ดูบรรยากาศร้านเฉยๆ อิอิภาพนี้อยากให้ทุกท่านมองดูโปรโมชั่นที่เพิ่งมีมาใหม่ ภาพสุดท้ายเป็นเมนดิสเลยครับ นั้นคือ คือ คือ ข้่าวแกงกะหรี่ชีส เป็นการผสมผสานที่กลมกลืนมาก ผมกินแล้วรู้สึกรสชาติเข้ากันได้ดีมาก นุ่มนวลถึงรสชีส ละไมลิ้นจริงๆครับ

2011-06-25
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวแกงกะหรี่ชีส
ด้วยความที่ไม่ค่อยได้เจอเพื่อน ๆ กันเลย พอมีโอกาสว่าง ๆ ทีก็ขอซักหน่อยค่ะ พอดีเพื่อนอยากกิน Yayoi และต้องหาสาขาที่อยู่ใจกลาง เพื่อน ๆ กลับบ้านได้ง่าย ๆ ก็เลยเลือกสาขามาบุญครองค่ะ สาขานี้อยู่ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงหนังค่ะ บรรยากาศสาขานี้โอเคค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ หรือเป็นเพราะค่ำแล้วก็เป็นได้ พนักงานก็ต้อนรับดีค่ะ อาหารก็มาเร็วพอสมควร ร้อน ๆ กินอร่อยเลยค่ะ (เวลาเสิร์ฟมีโค้งก่อนเสิร์ฟด้วยง่ะ) น่ารักดีค่ะ มาดูเมนูกันบ้างดีกว่า วันนี้ไปกัน 3 คนค่ะ เมนูที่สั่งก็จะมีไก่ทอดราดซอสนัมบัง, ซาบะย่างซีอิ๊ว (เปลี่ยนข้าวเป็นข้าวผัดกระเทียมค่ะ) , พิซซ่าญี่ปุ่น, หมูพันปูอัดชุบแป้งทอด, หมูย่างกระทะร้อนค่ะ (นี่มา 3 คนแ่น่หรอ ) ก็อย่างที่บอกตอนแรกว่า

ก็อย่างที่บอกตอนแรกว่าเสิร์ฟร้อน ๆ กินอร่อยนั่นแหละค่ะ อย่างหมูพันปูอัดชุบแป้งทอดเนี่ย มาแบบกรอบ ๆ มาเลยล่ะ จิ้มน้ำจิ้มหวาน ๆ อร่อยกำลังดีค่ะ พิซซ่าญี่ปุ่นรสชาติจะคล้าย ๆ กับทาโกะยากิค่ะ แต่แป้งจะนุ่ม ๆ เละ ๆ กว่า แต่คงความอร่อย ปลื้มค่ะ
หมูย่างกระทะร้อนก็จะราดด้วยซอสน้ำมันงาค่ะ โยเกิร์ตว่าออกจะเลี่ยน ๆ หน่อย ไก่ทอดราดซอสนัมบังก็หวาน ๆ ค่ะ (โยเกิร์ตไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยแค่ชิม ๆ ของเพื่อนมา แหะๆ
) ส่วนซาบะไม่ไ่ด้ชิมนะค่ะ ข้าวผัดกระเทียมต้องเพิ่มเงิน 20 บาทด้วยนะคะ
น้ำชาเขียวของที่นี่ก็รสชาติโอเคค่ะ ไม่จืดเกินไป เป็นแบบรีฟิว เติมให้เรื่อย ๆ ค่ะ แต่พอวางไว้ก็มีตกตะกอนคันคอได้เหมือนกัน
(ชาเขียวร้อนก็เติมให้ไม่อั้นเหมือนกันนะคะ

ราคาโดยรวมก็ไม่แพงค่ะ เพราะชุดนึงมาเต็มเหมือนกัน อิ่มแน่นมาก ๆ จนต้องนั่งคุยชิว ๆ ให้ย่อยเลยค่ะ
สรุปมื้อนั้นก็คนละ 200 ได้ค่ะ
เพื่อน ๆ คนไหนอยากอร่อย อิ่มคุ้มก็แวะได้ที่Yayoi ทุกสาขาค่ะ
  • ไก่ทอดราดซอสนัมบัง
  • ซาบะย่างซีอิ๊ว
  • พิซซ่าญี่ปุ่น
  • หมูพันปูอัดชุบแป้งทอด
  • หมูย่างกระทะร้อน
หลังจากที่พูดถึงสาขาเซ็นทรัลบางนาไปแล้ว ก็ขอย้ายมาสาขามาบุญครองกันบ้างค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 7 ค่ะ (ชั้นเดียวกับโรงหนังเลย) เหมาะสำหรับกินก่อนดูหนัง หรือดูหนังแล้วหิวก็แวะมากินกันได้ค่ะ อ๊ะๆ!! สำหรับผู้ใดที่ไม่ได้ดูหนังก็แวะไปทานกันได้เหมือนกันนะ >.< สำหรับ Yayoi สาขานี้พนักงานก็ยังน้อยเหมือนกับที่สาขาเซ็นทรัลบางนาค่ะ ทั้ง ๆ ที่พื้นที่ใหญ่กว่า ดูกว้างขึ้น มีที่นั่งเยอะ และรับลูกค้าได้เยอะขึ้นก็ตามค่ะ ถ้าใครไม่เร่งรีบมากนัก สาขานี้ก็เหมาะมานั่งกินคุยเล่นกับเพื่อน ๆ ได้เหมือนกันค่ะ
  • Bento Set