2011-10-03
วันที่ 1 ตุลา เป็นวันเกิดของหน่วยราชการหลาย ๆ หน่วยงาน เพราะขึ้นต้นปีงบประมาณใหม่พอดี รวมทั้งที่ทำงานเราด้วย 555 ผู้ใหญ่เขาไปฉลองกันแบบผู้ใหญ่ ๆ ที่กระทรวง เด็ก ๆ อย่างเราก็มาฉลองกันเองแถว ๆ นี้ ว่าแล้วก็จูงมือน้องที่ทำงานไปกิน Yayoi ดีกว่า (หัวหน้าไม่อยู่ซักคน กร๊ากก ^^) ช่วงนี้มีของแถมเป็นกระติกน้ำเนโกะด้วยนะคะ ใครชอบแมวน่ารัก ๆ ไปสอยมาได้ ^^ชาเขียว Refill มาก่อนเลยชุดหมูกะทะของคุณน้อง หน้าตาน่ากิน แต่เราไม่ได้ทาน ราคาประหยัดคุ้มค่าสำหรับอาหารชุดจัดเต็มขนาดนี้ 109 บาทเอง ของเราเป็นสุกี้ญี่ปุ่น ไม่ได้สั่งเป็นชุด เพราะกลัวจะเยอะไป รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อย อิ่มกำลังพอดี แต่แอบคิดว่า ถ้าสั่งเป็นชุด มันน่าจะคุ้มกว่า
สรุปว่า --
การเดินทาง -- ร้านอยู่ชั้น 7 MBK โซนที่มีร้านอาหารอยู่เยอะ ๆ ร้านหาไม่ยาก คิวไม่ยาวเกินไป แม้จะมาถึงเวลาเที่ยง คงเพราะแถวนี้มีร้านอื่น ๆ อยู่เยอะนั่นเอง
บรรยากาศ -- ร้านโปร่ง นั่งสบาย ไม่อึดอัด โต๊ะเยอะดีค่ะ
การบริการ -- รวดเร็วทันใจพอสมควร ชาเขียว refill ก็มาเติมไวดี แม้ว่าจะมาถึงตอนเที่ยง และที่ร้านมีคนเยอะเหมือนกัน เกือบเต็มทุกโต๊ะ
รสชาติ และราคา -- อร่อยแนวหวาน ๆ หน่อย อิ่มพอดี ๆ แบบได้สุขภาพ ราคานับว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับปริมาณ โดยเฉพาะเมื่ออาหารญี่ปุ่นหลาย ๆ ร้านแอบขึ้นราคาไปแล้ว กึ๋ย ๆ ^^"