2013-04-21 79 วิว
ไหนๆ ก็มาประชุมแถวนี้ละ มื้อเย็นเราก็แวะกินอะไรใน Homework กันดีกว่าประชามติส่วนใหญ่เลือกกันว่าจะกินร้านนี้ กับร้าน Yayoiเมนูเทมปุระกุ้ง เอามากินเล่นกันก่อน ร้อนๆ กรอบๆ อร่อยดีทีเดียวเกี๊ยวซ่าทอด มาแบบร้อนๆ กรอบๆ จานนี้เป็นข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ของน้องที่ทำงาน อันนี้เป็นของเราเองเป็นชุดยาโยอิ ซากานะเบนโตะ รสชาติอร่อยดีใช้ได้อันนี้เป็นของน้องที่ทำงานเป็นชุดยาโยอิ ซากานะเบนโตะ เช่นกัน ใจตรงกันโดยมิได้นัดหมาย
เมนู
เกี๊ยวซ่าทอด มาแบบร้อนๆ กรอบๆ
ไปกินยาโยอิที่ Homeworks ราชพฤกษ์มาค่ะ คราวก่อนไปกินไม่ได้ถ่ายรูปคราวนี้ไปกินและไม่ลืมถ่ายรูปมาอวดกันค่ะ ร้าน ยาโยอิที่ Homeworks หาไม่ยากค่ะ อยู่ใกล้ประตูทางเข้าออกลานจอดรถ ใกล้กับร้าน MK มาถึงพนักงานร้านนำเมนูมาให้สั่งเป็นชุดหมูชุบแป้งทอด อาหารชุดเด็กมากินค่ะ เพราะเนเน่ชอบกินชุดเด็กของทางร้านยาโยอิ พนักงานนำอาหารมาเสริฟ์แต่ละจานาหน้าตาน่ารับประทานค่ะหมูชุบแป้งทอดเป้นเซ็ท เสริฟ์พร้อมสลัดผัก น้ำซุปและข้าว อร่อยมากค่ะ อิ่มเลย ถัดมาชุดเมนูเด็ก จะมีเป็นข้าวผัด 1 ถ้่วย เสริฟ์พร้อมหมูบดและกุ้งชุบแป้งทอดและน้ำดื่ม ราคานี้รวมไอศกรีม 1 ถ้วยค่ะ อิ่มอร่อยมากค่ะ หมดนี้ราคาไม่เกิน 400 บาท ถ้ามีบัตรสมาชิกชำระเป็นเงินสดลดอีก 10% ค่ะ
2012-08-11
2012-01-02 6 วิว
วันแม่ที่ผ่านมา พาลูกสาวไปกินยาโยอิ ที่นี้ร้านเดินทางสะดวกเพราะอยู่ชั้น 1 ที่ Home Worksไปสังเกตอยู่ใกล้กับ เอ็มเคค่ะ ซื้อเสร็จแล้วจะเลือกซื้อของที่ Tops หรือ Homeworks ต่อก็ได้ สำหรับใครที่มีเด็กขอแนะนำชุดเด็ก ค่ะ ราคาไม่แพง 90 กว่าบาทค่ะ มีข้าวผัด หมูทอด กุ้งชุบแป้งทอด และตบท้ายด้วยไอศกรีมให้กับเด็กด้วยค่ะ ลูกสาวชอบมาก ส่วนเมนูคุณแม่จะเป็นปลาดอลลี่ซิอี้วค่ะ เพราะสามารถให้ลูกทานได้ชอบตรงที่ปลาดอลลี่ไม่มีก้างเลยค่ะ ส่วนคุณพ่อจะเป็นชุดหมูทอด ทาน 3 คนรวมกัน ประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ
2011-08-12
฿120 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันแม่