รีวิวนี้จะชวนเพื่อนๆไปทานข้าวหน้าเนื้อสุดอร่อยของเรากันค่ะร้าน Yoshinoya นั่นเอง มาดูกันดีกว่า ว่าจะเทพแค่ไหนYoshinoya เป็นร้านขายข้าวหน้าเนื้อต้นตำรับ ส่งตรงจากญี่ปุ่นร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 CTW ค่ะ การเดินทางก้อไม่ยาก นั่ง BTS จะลงสยาม หรือชิดลมก้อแล้วแต่สะดวกเลยจ้าเมนูที่เราสั่งวันนี้เป็น "ข้าวหน้าเนื้อย่าง"เรียกว่าเป็นเมนูโปรดของเราเลยก้อได้ เมนูนี้หอมมาก เพราะเป็นการนำเนื้อที่สไลด์บางๆ หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านทำให้เนื้อที่ออกมานั้นมีความนุ่ม หอมเครื่องปรุง และงาค่ะข้าวที่ใช้เป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดโต และนุ่ม ทำให้จานนี้อร่้อยลงตัวได้ง่ายๆเลยสรุปสั้นๆเลยว่า อาหารอร่อย ราคาถูก และบริการรวดเร็วค่ะ