นานกว่า 2 เดือนแล้วที่ ราเมน หมายเลข 8 ได้ปิดร้านทุกสาขา เพราะได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม มาในวันนี้ ก็กลับมาเปิดเต็มรูปแบบเหมือนเดิมแล้ว ดีใจมากๆ เพราะเป็นร้านโปรด ทั้งในช่วงกลางวันที่ไปทานกับเพื่อนๆ หรือตอนเย็น ทานกับคนรู้ใจ เพราะว่า รสชาติน้ำซุปอร่อยมากๆ ซึ่งกลับมาครั้งนี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ค่ะชุดเครื่องปรุง ยังคงเหมือนเดิม ตามติดมาด้วย ต้มยำราเมน อันนี้ ของเพื่อน ยังคงเข้มข้น ส่วนอันนี้เป็นมิโซะราเมน อันนี้ เป็นของเรา เป็นเมนูโปรด เพราะมากินกี่ครั้งก็ต้องสั่งเมนูนี้ ส่วนเมนูของทานเล่น ก็จะเป็นไก่ทอดคาราโอเกะ อร่อยเหมือนเดิม กรอบนอกนุ่มใน
ยังคงเข้มข้น

2012-01-24
฿150 (มื้อเที่ยง)