2013-04-26
ร้าน ไดโดมอน หลังจากที่ไม่ได้กินมาหลายปีในที่สุดก็กลับไปลองอีกครั้งหลังจากที่ถูก HotPot ซื้อไป และมีการปรับปรุงรูปแบบร้านครั้งใหญ่ รูปแบบร้านดีขึ้นค่ะ ใหญ่ขึ้น ดูทันสมัย น่านั่ง ของเยอะขึ้นเยอะ และราคาก็ขยับขึ้นด้วยตอนนี้ 329 บาทแล้วค่ะข้อดีของที่นี่คือ เพิ่มอีก 30 บาทต่อคน ก็จะได้รับหม้อฮอทพอทสุกี้ชาบูไปกินด้วย เท่ากับได้ทั้ง ปิ้งย่างและชาบู ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่อยากทานชาบูเท่าไร เลยขอเน้นแบบปิ้งย่างอย่างเดียวก่อนค่ะ รสชาติอาหารก็อร่อยดีค่ะ สดดี ตามมาตรฐานทั่วไป ของทานเล่นก็เลือกทานได้เรื่อยๆ ลูกค้าไม่จอแจเท่าไรค่ะโดยรวมแล้ว บรรยากาศน่านั่ง อาหารอร่อย เติมอาหารบ่อย ราคาไม่แพงมาก
ข้อดีของที่นี่คือ เพิ่มอีก 30 บาทต่อคน ก็จะได้รับหม้อฮอทพอทสุกี้ชาบูไปกินด้วย เท่ากับได้ทั้ง ปิ้งย่างและชาบู ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่อยากทานชาบูเท่าไร เลยขอเน้นแบบปิ้งย่างอย่างเดียวก่อนค่ะ รสชาติอาหารก็อร่อยดีค่ะ สดดี ตามมาตรฐานทั่วไป ของทานเล่นก็เลือกทานได้เรื่อยๆ ลูกค้าไม่จอแจเท่าไรค่ะ โดยรวมแล้ว บรรยากาศน่านั่ง อาหารอร่อย เติมอาหารบ่อย ราคาไม่แพงมาก