2013-04-02
สวัสดีค่ะ รีวิวที่ 2 แล้ว วันนี้ยังคงเป็นร้านของหวานอีกแล้ววันนี้พาไปที่ Mr. Jones กัน ซึ่งที่นี้เป็นสาขาที่2 พิกัด : ชั้น 3 ติดบรรไดเลื่อนฝั่งพารากอนค่ะร้านMr. Jonesจัดร้านที่ได้น่ารักมากๆ แต่สถานที่ดูแคบๆไปหน่อยทั้งร้านจะตกแต่งไปด้วยตุ๊กตาหมีให้ความรู้สึกได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งบ้างโต๊ัะจะมีตุ๊กตาทหารที่เราเคยเห็นตอนเด็กมาให้เล่นกันเมนูมีให้เลือกเยอะ เดินไปเลือกที่ ทางเข้าร้านที่มีเค้ก วางอยู่ก็ได้ราคาต่อชิ้นตกที่ 100-140 บาทโดยประมาณ ราคาเครื่องดื่ม ค่อยข้างแพง แพงกวาเค้ก อีกสิ่งที่สั่งไปเ้ป็น เค้ก red velvet อร่อยมากชอบมาก ชอบเพราะ เนื้อเค้กแน่นนุ่มความเปรี้ยวกำลังพอดี ไม่เลี่ยน ราคา 110 บาทเครื่องดื่มที่ชื่อว่า after school (ชาไทย+ช็อกโ
รสชาติก็ เฉยๆนะ ดีตรงที่ไม่หวานมาก ตัดเลี่ยนกับเค้กได้
แถมมี ++ ด้วยเลย ทำให้รู้สึกว่าราคาสูง แต่ไม่ได้ถึงกับ จะไม่กลับมาทานอีกนะ
เพราะ red velvet อร่อยมาก
ขอบคุณที่รับชมนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^