แวะมาซื้อกล้วยปิ้งอาหารว่างที่ตั้งร้านกันอยู่ที่ตลาดโชคดีครับ เป็นร้านแผงลอยเล็กๆ มีเตาปิ้งร้อนๆหน้าร้านครับ อาจจะต้องคอยคิวกันหน่อยในบางช่วงเพราะมีลูกค้าซื้อกล้วยปิ้งทีละหลายๆชุดครับกล้วยที่นี่พิเศษกว่าเจ้าอื่นๆ ตรงที่มีงาโรยเพิ่มความหอมครับ และน้ำเชื่อมที่หวานน้อยไม่มากและกล้วยที่ไม่แข็งมาก กำลังพอดีๆ และราคาที่ไม่แพงครับ สนนราคาชุดละ 25 บาท เท่านั้นเองครับ