ร้านนี้อยู่ตรง ถนนทุ่งมังกรค่ะ ลักษณะของร้านเป็นร้านไม้เล็กๆ ตกแต่งสไตล์น่ารักๆ ร้านไม่ได้ใหญ่มากค่ะมีสวนหย่อมเล็กๆอยู่หน้าร้าน ร้านนี้จะขายพวก เบเกอรี่ กาแฟ เครป และก็อาหารจำพวก สเต็ก ข้าวราด นิดหน่อยค่ะตอนนี้ทางร้านไปเปิดสาขาเพิ่มที่ The circle แล้วนะคะ แต่ราคาเรารู้สึกว่าที่สาขาทุ่งมังกร ถูกกว่าค่ะ สเต็กไก่ พร้อมสลัดผักไฮโดร จานนี้อร่อยมากกก น้ำสลัดแบบใส รสชาตเข้มข้น กลมกล่อม ทานควบคู่กับผักสดกรอบกินแล้วเพลินเลยค่ะ เนื้อไก่ก็นุ่ม ย่างมากำลังดี หอมมากก ให้ 10/10 เลยมอคค่าเย็นแบบไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ 9/10ซุปเห็ด รสชาตเข้มข้น กลมกล่อม 8/10เครปเค้กบลูเบอรี่ เห็นเค้าเขียนว่าขายดี เลยลองสั่งมาซักชิ้น ก็อร่อยดีค่ะ ตัวแป้
เครปเค้กบลูเบอรี่ เห็นเค้าเขียนว่าขายดี เลยลองสั่งมาซักชิ้น ก็อร่อยดีค่ะ ตัวแป้งเครปนุ่ม ครีมสดก็ไม่หวานมาก บลูเบอรี่เปรี้ยวๆ
หวานๆ เข้ากันกับเนื้อเครปพอดี ให้ 8.5/10
จานนี้สั่งมาเพราะรู้สึกว่าไม่อิ่มอ่ะ เครปแฮมชีส ตัวแป้งเครปนุ่มอร่อยดีค่ะ แต่ทานไปเรื่อยๆ เลี่ยนมากกก ให้ 6/10