ไปหาร้านอาหารทะเลแถวบางขุนเทียนทานกับเพื่อน ซึ่งแถวนั้นร้านอาหารทะเลสดอร่อยหลายร้านเลยค่ะ หลังจากที่เราทานมื้อหลักเรียบร้อยแล้ว ก็ไปเดินเล่นดูบรรยากาศป่าโกงกาง กับสัตว์ป่าชายเลนกัน จากถนนเส้นพระราม 2 สามารถเข้าทางถนนบางขุนเทียนตรงไปเรื่อยๆ จนสุดทางแล้วเลี้ยวซ้าย มีร้านกาแฟร้านเปิดใหม่อยู่ขวามือ ชื่อว่า "บ้านกาแฟ" แถมร้านยังบรรยากาศดี นั่งจิบกาแฟแล้วดูธรรมชาติไปด้วย คนใช้บริการเยอะเหมือนกันนะคะเมนูแนะนำก็ติดไว้ที่ฝาผนังเดินไปสั่งเครื่องดื่มที่หน้าเคาน์เตอร์กันค่ะเราสั่งเครื่องดื่ม ดังนี้รสชาดกาแฟปกติไม่ค่อยเข้มข้นมาก ทานได้ค่ะแก้วน้ำปั่นมาได้ละเอียดมาก ทานแล้วเย็นขึ้นสมอง ได้รสสตอเบอร์รี่อยู่แต่ไม่ถึงกับเข้มข้น หวานกำลังดี ท
เมนูแนะนำก็ติดไว้ที่ฝาผนัง
เราสั่งเครื่องดื่ม ดังนี้
แก้วน้ำปั่นมาได้ละเอียดมาก ทานแล้วเย็นขึ้นสมอง ได้รสสตอเบอร์รี่อยู่แต่ไม่ถึงกับเข้มข้น หวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ
2014-03-01
  • สตอเบอร์รี่สมูทตี้