2013-03-25
วันนี้มาทำงานด้วยความง่วงตลอดช่วงเช้าเลยค่ะ พักเที่ยงเลยต้องหากาแฟแรงๆกินซักแก้วค่ะร้าน Au Bon pain สาขานี้อยู่ใต้ตึกสาทรซิตี้เลยนะคะAmericano ค่ะ กาแฟอเมริกาโนที่นี่แรงมากและขมมากด้วยค่ะ Joanจำเป็นต้องเติมน้ำตาลนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความหวานค่ะ แค่จิบแรกก็ตื่นทันทีเลยค่ะ กลิ่นกาแฟ หอมมากๆค่ะ ถ้าใครง่วงนอนอย่าลืม Americano ของ Au bon pain นะคะ Stay Gorgeous
ร้าน Au Bon pain สาขานี้อยู่ใต้ตึกสาทรซิตี้เลยนะคะ Americano ค่ะ กาแฟอเมริกาโนที่นี่แรงมากและขมมากด้วยค่ะ Joanจำเป็นต้องเติมน้ำตาลนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความหวานค่ะ แค่จิบแรกก็ตื่นทันทีเลยค่ะ กลิ่นกาแฟ หอมมากๆค่ะ ถ้าใครง่วงนอนอย่าลืม Americano ของ Au bon pain นะคะ Stay Gorgeous