ร้านนี้อยู่ในซอยมบ.ทำให้ได้ทานอยู่บ่อยๆเลยหาโอกาสมาแนะนำให้ลองทานกันเดิมร้านนี้เป็นอีกชื่อหนึ่งคือ ชาล็อตโต้ แล้วเพิ่มเปลี่ยนเป็น Fruitti Hero พร้อมกับสามารถนำรถไปล้างๆข้างข้างร้านได้ (แอบแพงนิดหน่อย)ภายในร้านจะมีโต๊ะแบบโซฟาและเก้าอี้ ประมาณ 4 ชุด เล็ก ใหญ่ (แบบแอร์)ภายนอกร้านก็มีโต๊ะนั่งแบบชิวๆ ได้อีกประมาณ 4 ชุด เล็ก ใหญ่ เช่นกันกาแฟที่นิที่อยากแนะนำ คือ คาราเมลค๊อฟฟี่ และ บัตเตอร์สก็อตค๊อฟฟี่ ค่ะอาหารก็มีหลายหลายเมนู แต่แบบเบาเบา มากกว่านะค่ะ แต่แนะนำ ข้าวผัดพริกเผาไก่ทอด อร่อยมาก แล้วสปาเก็ตตี้ผัดพริกแกงหมูกรอบค่ะ บรรยากาศแบบเป็นกันเองดีนะค่ะ (แอบไปทานบ่อย ใกล้บ้านค่ะ สามารถส่งเดลิเวอร์รี่ในแถวๆนั้นได้ค่

บรรยากาศแบบเป็นกันเองดีนะค่ะ (แอบไปทานบ่อย ใกล้บ้านค่ะ สามารถส่งเดลิเวอร์รี่ในแถวๆนั้นได้ค่ะ)

2011-12-20
  • คาราเมลค๊อฟฟี่