ถ้าต้องเลือกกินอาหารกับเพื่อนๆ แบบนั่งคุยได้นานๆ  มักจะคิดถึงร้านนี้ "ไก่ย่างเขาสวนกลาง" หลังเซ็นทรัล บางนา นอกจากบรรยากาศจะชิวๆ แล้ว อาหารยังอร่อยถูกปากด้วย  ไม่พูดพร่ำทำเพลง เริ่มที่เมนูแรกกันเลยดีกว่ารสชาดจัดจ้าน กลมกล่อมลงตัวคอหมูย่างติดมันนิดๆ เด็ดที่น้ำจิ้มน่องใหญ่ และหมักได้อร่อยคล้ายๆ แกงเลียงแต่มีสมุนไพรมากกว่า รสชาดใช้ได้ค่ะรสชาดลงตัว อร่อยใช้ได้ ไข่เค็มฟองใหญ่มากมาถึงเขาสวนกลางก็ต้องสั่งไก่ย่าง ไก่ย่างได้แห้งสนิท หอมน่าทาน เด็ดที่น้ำจิ้มรสชาดดี กลมกล่อมปิดท้ายด้วยเมนูนี้ อร่อยดีค่ะ สรุปอร่อยทุกอย่างเลย แถมอาหารก็ออกไม่ช้า ถึงแม้ว่าคนจะเยอะก็ตาม ร้านนี้มักจะตัวเลือกแรกๆ เวลาที่ไปทานกับเพื่อนๆ เลยค่ะ
ตำปูปลาร้า
หมูทอดงา
ปิดท้ายด้วยเมนูนี้ อร่อยดีค่ะ
2015-09-04
เวลารอ
10 นาที (รับประทานที่ร้าน)
ไก่ย่างเขาสวนกลาง
฿ 150