วันนี้ตั้งใจไปกินอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Chico เป็นร้านอาหารแนว Pet Cafe สำหรับคนรักแมวค่ะ Location ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 53 เข้าไปสุดซอย จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยเรณูก็จะเจอร้านค่ะร้านอาหารร่มรื่น เงียบสงบน่านั่งชิวๆ มาก (แต่ไม่ได้ถ่ายรูปด้านนอกของร้านมาเลย T^T)วันนี้มาถึงตอนเที่ยงเป๊ะ ยังไม่มีลูกค้า เดินเข้าไปเลือกโต๊ะ ก็รีบจับจองโต๊ะที่มีเจ้าของนอนจองอยู่ก่อนเลย

2011-09-03
฿200 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันเกิด