2013-04-30
วันก่อนหลังจากที่กินของคาวเสร็จแล้วก็ได้เดินเล่นหาของหวานกิน สุดท้ายก็ไปจบที่ร้าน Swensen's เจ้าประจำเลยเอาภาพมาฝากกันค่ะร้าน Swensen's ของซีคอนนี้จะอยู่ที่ชั้น 2 บริเวณลานกว้างเลย เป็นร้านขนาดกลางๆและคนเยอะมาก ที่นั่งด้านในคับแคบเล็กน้อย มีความคึกคักดีลักษณะอาหาร : ไอศครีมนานารสชาติความอร่อยราคาโดยประมาณ : ราคาต่อชุดจะเริ่มที่ 69 บาท ไปจนถึง 400 กว่าบาทรสชาติ : วันนี้สั่งช๊อคโกแล๊ตฟองดูว์มากิน รสชาติไอศรีมชาเขียวนั้นมีรสชาติหวานอร่อยมากๆ กินแล้วมีรสชาเขียวหวานๆไม่ขมมาก ได้รสชาเขียวสดชื่นจริงๆนอกจากนี้ตัวร๊อกกี้โรดก็เป็นไอศครีมรสหวานเข้มของช๊อคมีถั่วกรุบๆด้านใน กินแล้วฟวานฟินสุดๆเลยค่ะ และตัวไอศครีมรสลิ้นจี่ก็
นอกจากนี้ตัวร๊อกกี้โรดก็เป็นไอศครีมรสหวานเข้มของช๊อคมีถั่วกรุบๆด้านใน กินแล้วฟวานฟินสุดๆเลยค่ะ และตัวไอศครีมรสลิ้นจี่ก็มีรสหวานสดชื่น ได้รสและเนื้อลิ้นจี่ด้วย กินแล้วช่วยดับความเข้มของไอศครีมรสอื่นได้เป็นอย่างดี
ปิดท้ายด้วยไอศครีมมะม่วงพระเอกของหน้านี้ มีรสชาติหวานเปรี๊ยวปาก กินแล้วได้รสและเนื้อมะม่วงเด้งๆนิดๆในไอศครีม กินแล้วหวานสดชื่น สุขใจมากๆเลย ^^