รู้จักร้าน Gyu kaku กันไหมค่ะ เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นโด่งดังที่ญี่ปุ่นมากได้ยินชื่อมากนานแวะกินกันดีกว่าค่ะ ที่สาขาทองหล่อ อยู่ซอยทองหล่อ เลยค่ะ หาไม่ยากนะค่ะ เข้าซอยทองหล่อ ร้านอยู่ซ้ายมือเห็นชัดเจนค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างมีสองชั้น ชั้นบนกับชั้นล่างสามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบค่ะ วันนี้เลือกนั่งบริเวณชั้นล่างค่ะ ไปถึงร้านพนักงานนำเมนูอาหารมาให้กินค่่ะ ดูเมนูแล้วสั่งเป็นชุดหมูมาค่ะ หน้าต่างน่ารับประทานมากปิ้งย่างบนเตาถ่านร้อน ๆ อร่อยอย่างบอกใครค่ะ สำหรับน้ำจิ้มที่นี้มีให้เสริฟ์ 2 แบบ เป็นน้ำจิ้มแบบสิงค์โปร์กับน้ำจิ้มแบบเผ็ดอร่อยดีค่ะ สั่งชุดหมูมาแล้วสั่งผักมาเพิ่มย่างบนเตาถ่านอร่อยดีค่ะ (เคยไปกินผักย่างที่จีนมาอร่อยเลยสั่งมาย่างบ้างค่ะ) ระหว่างรอย่างหมู เล
ระหว่างรอย่างหมู เลยสั่งปลาหมึกชุบแป้งทอดมากินค่ะ อร่อยดีค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มรสชาติอร่อยดีค่ะ
กินเสร็จแล้วดูเมนูสั่งของหวานเป็นไอศกรีมอร่อยดีค่ะ เนื้อไอศกรีมนุ่มมากค่ะ
ใครอยากกินปิ้งย่างอร่อย ๆ แวะที่ Gyu Kaku กันนะค่ะ
2012-09-20