วันนี้มาดูหนังที่ เซ็นทรัล พระราม 3 ดูหนังก็ฟรี ทานอาหารก็ฟรี เพราะรีวิวแลกของรางวัลมาได้ ก็ได้ฤกษ์มาทานซะที มื้อนี้งบ 300 มาดูสิว่าจะเกินงบไปเท่าไหร่โอ๊ะๆๆๆ ลืมบอกไป คร่าวก่อนไปกินฟูจิที่ termanal 21 มา เห็นหน้าตาเมนูเปลี่ยนไป ราคาอาหารก็เปลี่ยนไป บางเมนูแพงขึ้น เราก็คิดว่าเป็นแค่ที่สาขา termanal 21 แต่ที่ไหนได้ มาที่สาขาพระราม 3 ก็เป็นเหมือนกัน เซงเลยเราอย่างงี้ก็เกินงบเยอะเลยสิ 555+ไม่ใช่แค่ราคาเปลี่ยนไป เมนูก็ยังมีเพิ่มขึ้น แถมจาน เซ็ตที่ใส่อาหารมาก็ดูหรูหราขึ้น(มันดีที่ตรงนี้แหละ-*-)แต่ทำไมเรารู้สึกว่าผักที่มากัยชุดหมูแฮมเบอร์เกอร์มันสดจังเื่อก่อนไม่น่าจะมีผักแถมมานะ ชอบๆเมนูนี้ระหว่างรออาหาร ก็แชะๆไปเหนมั้ยจานที่ใส่ดูอลังกา

ระหว่างรออาหาร ก็แชะๆไป
เหนมั้ยจานที่ใส่ดูอลังการขึ้น

ให้ทายมื้อนี้หมดไปเท่าไหร่ อาหาร 2 เซ็ต ทาโกะยากิ 1ที่ กับชาเขียว 2 ขวด

เลขที่ออกคือ 480 - 300 เราต้องจ่ายอีก 180

2011-11-09
  • กุ้งเทมปุระ