วันก่อนหลังเลิกงานได้ไปนั่งสังสรรค์กับเพื่อนกันที่ร้าน ริมน้ำหมูกระทะ ที่อยู่เลยบางรักมาหน่อย เป็นร้านที่รวมราคาน้ำแล้ว กินได้คุ้มมากๆที่ร้านคนเยอะมาก ไปถึงตอนทุ่มกว่าๆ คนแน่นร้านเลย โชคดีที่มีคนลุกพอดี ทำให้พวกหนูได้ที่นั่งแบบที่ไม่ต้องรอคิวเลยลักษณะอาหาร : หมูกระทะบุฟเฟ่ราคาโดยประมาณ : 165 บาทรสชาติ : หมูหมักของที่นี่มีรสชาติที่หวานนุ่มมากๆ ไม่เหม็นคาวและเหนียวเลยแม้แต่น้อย ส่วนตัวแฮมนั้นก็เป็นแฮมที่มีความสดใหม่ ปิ้งเป๊บเดียวก็ได้กิน มีรสหวานอร่อย แต่เสียที่เนื้อมันแตกง่ายไปหน่อยพวกของกินเล่นเช่นบาร์บีคิวนั้นก็มีรสที่ เลี่ยนมากๆ ตัวไก่ราดซอสนั้น กินแล้วมีความมันและมีกลิ่นคาวๆ กินแล้วแทบอ้วกออกมาเลยค่ะ และที่นี่ก็มีตู้ป๊อปคอร์นที่เราหยิบกินได้ตามใจ

ลักษณะอาหาร : หมูกระทะบุฟเฟ่

ราคาโดยประมาณ : 165 บาท

พวกของกินเล่นเช่นบาร์บีคิวนั้นก็มีรสที่ เลี่ยนมากๆ ตัวไก่ราดซอสนั้น กินแล้วมีความมันและมีกลิ่นคาวๆ กินแล้วแทบอ้วกออกมาเลยค่ะ และที่นี่ก็มีตู้ป๊อปคอร์นที่เราหยิบกินได้ตามใจชอบด้วยนะคะ มีความกรอบอร่อยแต่จืดไปนิดนึง
ไอศครีมที่นี่ก็อร่อย ทั้ง ส้ม กะทิ และชาเขียว ต่างก็มีรสหวานอร่อยในตัวของมันเอง อร่อยมากๆ ส่วนน้ำแข็งใสเครื่องก็สดใหม่เช่นกัน ยิ่งเป็นทับทิมที่มีรสกรอบๆ ให้รสหวานอร่อยโดนใจมากๆ