2014-03-11
เมื่อเดือนก่อนในช่วงอากาศหนาวๆ มินิได้ไปเดินเล่นห้างและอยากกินอะไรร้อนๆเลยแวะกินที่ร้านนี้เลย กับร้าน จุ่มแซบฮัทร้านสาขาที่ไปกินนี้เป็นสาขาของห้าง Terminal 21 ภายในร้านก็จะเป็นร้านที่สะอาดน่านั่ง พนักงานบริการดี ได้มาตรฐานของร้านจุ่มแซบฮัททั่วไปเลยลักษณะอาหาร : ที่ร้านจะขายอาหารสไตล์อีสาน และที่ขาดไม่ได้สำหรับการมากินร้านนี้คือ หม้อแจ่วฮ้อน (จิ้มจุ่ม) ค่ะราคาโดยประมาณ : ราคาจิ้มจุ่มต่อชุดนั้น หากจะเอาชุดเล็กสุดก็ราวๆ 150 บาทได้ และหากจะเอาแบบชุดรวมมิตรก็จะราคาราวๆ 289 บาทค่ะรสชาติ : ได้สั่งชุดรวมมิตรมากิน เอาใส่หม้อและต้มๆกินจนสุกทั้งหม้อ ชิมซุปแล้วมีรสหวานแฝงเผ็ดอร่อย กินแล้วคล่องคอมากๆเนื้อหมูในนั้นก็เป็นวส่วนเนื้อล้ว
เนื้อหมูในนั้นก็เป็นวส่วนเนื้อล้วน จิ้มกินกับน้ำจิ้มอร่อยดี ตัวกุ้งตัวเล็กไปหน่อยแต่ก็สดใหม่เนื้อหวาน ต้มไปกินผักไปแบบกรุบๆอร่อยแบบได้สุขภาพค่ะ
นอกจากนี้ยังสั่งอีกเมนูเป็นส้มตำไทย ที่นี่ตำมาได้รสอ่อนไปหน่อย ไม่แซ่บ ส่วนตัวเครื่องพวกกุ้งแห้งและถั่วนั้นก็กรอบหวานสดใหม่ดีค่ะ