ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารริมน้ำ เป็นที่นั่งแบบไม้ๆ ตกแต่งร้านได้กระจุกกระจิกน่ามอง มีที่นั่งริมน้ำ ชมวิวด้วยบรรยากาศ : เป็นบรรยากาศแบบ Open Air รับลมแม่น้ำพัดเข้ามาได้สบายๆ ร้านสว่าง นั่งไปนานๆเหนียวตัวเล็กน้อยเมนูอาหาร : เป็นเมนูเหมือนๆกับร้านอาหารไทยทั่วๆไป มีทั้งแบบกับข้าวและจานเดียวราคา : อาหารจานเดียวนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 50-60 บาทค่ะได้สั่ง : ข้าวหมูกรอบผัดพริกเผาและข้าวผัดหมูไข่ดาวค่ะรสชาติ : หมูหรอบผัดพริกเผา เป็นหมูกรอบที่ทอดออกมาได้กรอบอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ผัดคู่กับพริกเผา อร่อยเข้ากันได้ดีเลย ส่วนข้าวผัดหมูนั้น ผัดออกมาได้แห้งรสชาติ OK แบบกลางๆไม่โดดเด่นอะไรมากค่ะ