ร้านชาโบเตน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อุปกรณ์ค่อนข้างเยอะ ใครเพิ่งเคยมากินเหมือนเราอาจจะงงๆ ว่าต้องทำไงบ้าง พอมาถึงเค้าจะมีถ้วยน้ำจิ้มที่มีงาพร้อมไม้คน (ซึ่งดูเหมือนกิ่งไม้มากๆ) มาให้เราก็สามารถเติมน้ำซอส แล้วก็คนๆๆให้เข้ากับงา เพื่อเพิ่มรสชาติร้านนี้จะเน้นข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด ซึ่งก็จะมีเนื้อหลายแบบแล้วแต่คนชอบเราสั่งแบบเซทแนะนำของร้านจะมีรวมของทอดหลายชนิด อร่อยมากๆโดยรวมถือว่าราคาใช้ได้เพราะให้ปริมาณเยอะมากถึงจะแพงไปหน่อยก็ตามค่ะ
2013-09-09
฿360 (มื้อเที่ยง)