ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารกลางกรุง ที่อยู่ใกล้กับสี่แยกราชเทวี เปิดเฉพาะในตอนกลางคืน เป็นร้าน 2 ชั้น สามารถนำรถไปจอดในร้านได้ (มีจำนวนจำกัด)และในตอนกลางคืนก็จะมีวงดนตรีมาร้องเพลง ชิลๆ ให้ฟังด้วยค่ะบรรยากาศ : เป็นร้านแบบ open Air นั่งสบาย มีพัดลมตัวใหญ่ช่วยเป่าคลายร้อน คนเยอะ โดยเฉพาะคนไทยวัยทำงานนี่เยอะจริงๆค่ะเมนูอาหาร : เป็นเมนูอาหารที่มีทั้งทานง่าย ทานเล่น และของหนักค่ะ มีให้เลือกมากกว่า 80 เมนูเลยทีเดียวราคา : ราคาอาหารกับร้านแบบนี้ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ ราคาต่อจานส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ราวๆ 80-120 บาทเท่านั้นค่ะได้สั่ง : ต้มแซ่บเนื้อ, ข้อไก่ทอด และขนมปังหน้าหมูค่ะรสชาติ : ต้มแซ่บเนื้อนั้นรสชาติแซ่บอร่อยทาน

รสชาติ : ต้มแซ่บเนื้อนั้นรสชาติแซ่บอร่อยทานแล้วสดชื่น เนื้อข้างในนุ่มในระดับหนึ่งทานง่ายมากๆ ,ข้อไก่ทอดนั้นทอดออกมาได้กรอบกลางๆ พอกัดกินแล้วจะได้รสสัมผัสทั้งกรอบและเหนียวในตัวของมัน
ส่วนขนมปังหน้าหมูนั้น ทอดออกมาได้อร่อยกินง่าย กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยเข้ากันได้ดีเลย