ไม่มีใครไม่รู้จักร้านขนมหวานชื่อดังอย่าง After you ไม่ว่าจะไปสาขาไหน คนก็เต็มตลอดเวลา และรอไม่ต่ำกว่าครึ่งชม. เราชอบไปกินที่สาขา INT-Intersect Rama 3 เพราะคนน้อยสุดแล้วที่สาขานี้ ปกติถ้าไปกับเพื่อนก็สั่งหลายเมนู แต่วันนี้มาแค่ 2  คน ก็เลยจัดเบาๆ แค่เฟอร์เรโร ฮันนี่โทสท์ เพิ่มกล้วยค่ะรสชาดถ้าใครเคยกินแทบจะไม่ต้องอธิบายเลยว่าอร่อยแค่ไหน ตัวขนมปังที่อบมา หอมเนยสุดๆ ทานพร้อมไอศครีม วิปครีมและกล้วย ราดด้วยน้ำผึ้งเล็กน้อย อร่อยลงตัวมากๆ ตัวเฟอร์เรโรกรอบ ชิ้นใหญ่เพิ่มความอร่อยอีกเช่นกันค่ะและที่ชอบมากอีกอย่าง  คือชาฟรี ที่หอมสุดๆ

น้ำผึ้ง
เฟอร์เรโรฮันนี่โทสท์
2015-08-22
เวลารอ
20 นาที (รับประทานที่ร้าน)
เฟอร์เรโรฮันนี่โทสท์
฿ 260